Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính "già không lối thoát": Nói học sinh cấp 3 thì ai tin?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 17/08/2021

Chuyện gì đã xảy ra với anh chàng nam chính của Sex Education thế này?

Một trong những cái tên được mong chờ nhất mùa thu này của Netflix chính là mùa thứ 3 của loạt phim Sex Education (Giáo Dục Giới Tính). Với nội dung tuổi mới lớn xoay quanh những biến động đầu đời về giới tính, tính dục đầy nhân văn, Sex Education nhanh chóng trở thành một cơn sốt lớn, sau 2 mùa phim vẫn khiến khán giả phải mê mệt. Mùa thứ 3 của phim đang rục rịch trở lại, và mới đây Netflix đã chính thức tung ra bộ ảnh đồ sộ của mùa phim này. Ấy vậy mà, netizen chỉ để ý đến mỗi 1 chi tiết!

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 1.

Đúng thế, điểm đặc biệt lớn nhất trong loạt ảnh mà Sex Education 3 tung ra, chính là nhan sắc của chàng Otis (Asa Butterfield). Vốn sở hữu vẻ ngoài được cho là "không lão hóa", Asa Butterfield bất ngờ... nuôi ria mép trong Sex Education phần mới. Nhìn phần râu ria lưa thưa, anh chàng trông vừa "dừ" hơn đáng kể, vừa khá lạ lùng so với hình ảnh khán giả đã quá quen.

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 2.

Bình luận của netizen trước tạo hình mới lạ của nhân vật Otis:

- Sao cái áo 3 mùa phim rồi vẫn mặc, mà cái râu thì lại nuôi ra thế này.

- Cạo râu đi anh ơi. Sao trông anh tàn tạ dữ vậy trời.

- Đứa nào xài anh hao quá? Trông chán quá đi mất thôi!

- Nuôi râu là xu thế bây giờ hả trời. Ai photoshop bay cái râu đi giùm tôi được không.

- Bé Otis của tôi để râu nom già đi chục tuổi luôn ấy. Nhìn hết cả hồn, nói là học sinh cấp 3 thì thật khó mà tin được.

Nguồn: Cuồng phim-Review

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 4.

Có khán giả còn nhanh trí... photoshop cho anh chàng chiếc dao cạo nữa!

Bộ ảnh mới của Sex Education hé lộ một số nhân vật quen thuộc ở 2 mùa phim trước. Bên cạnh cô nàng Maeve, còn có cặp đôi Eric - Adam giờ đã chính thức "về một nhà", cô bạn Amee đang dần trở thành một nhà hoạt động nữ quyền, hội "mean girl" có nàng Ruby... Những bức hình này càng khiến khán giả Việt và thế giới trông ngóng, háo hức chờ thời điểm Sex Education 3 cập bến Netflix.

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 5.

Cặp đôi này sau nhiều dằn vặt, cản trở thì cũng đã về với nhau!

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 6.

Cô nàng Amee vốn luôn là một trong những nhân vật được yêu quý nhất phim

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 7.

Isaac - chàng trai bị ghét nhất phim vì dám xóa lời tỏ tình, ngăn cản cặp đôi Otis và Maeve đến với nhau

Sex Education tung bộ ảnh mùa 3, netizen lại lăn ra xỉu vì tạo hình nam chính già không lối thoát: Nói học sinh cấp 3 thì ai tin? - Ảnh 8.

Phong cách thời trang của phim trong mùa tới cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi

Sex Education 3 sẽ ra mắt ngày 17/9 trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm