Sao nhí Disney cực khác lạ trong bom tấn cổ trang của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê "thảm họa"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 23/08/2021

Dylan Sprouse trong bộ giáp cổ trang nên duyên cùng Quan Hiểu Đồng ở Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi.

Ngày 23/8, bộ phim Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi chính thức tung poster và trailer. Phim quy tụ dàn diễn viên Âu - Á kết hợp, trong đó nổi bật có Dylan Sprouse - cậu anh Zack trong series huyền thoại The Suite Life of Zack & Cody.

Trailer Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi

Sao Zack and Cody cực khác lạ trong bom tấn của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê thảm họa? - Ảnh 2.

Dylan Sprouse trông cực kì khác lạ trong tạo hình cổ trang

Sao Zack and Cody cực khác lạ trong bom tấn của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê thảm họa? - Ảnh 3.

Anh rất khác với cậu bé mũm mĩm ngày xưa và cũng không giống anh ngoài đời

Sao Zack and Cody cực khác lạ trong bom tấn của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê thảm họa? - Ảnh 4.

Đồng hành cùng anh là nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng

Turandot (tên tiếng Trung là Đồ Lan Đóa) được chuyển thể dựa trên một vở Opera cùng tên vô cùng nổi tiếng của Giacomo Puccini. Câu chuyện được lấy bối cảnh tại Trung Quốc, xoay quanh việc hoàng tử Calaf phải lòng nàng công chúa lạnh lùng Turandot. Để có thể cưới nàng, người cầu hôn phải giải được 3 câu đố. Nếu không tìm ra đáp án, người đó sẽ phải đối mặt với cái chết. Dù Calaf đã thành công, nhưng Turandot vẫn không chịu kết hôn với chàng. Vì vậy, Calaf đã đưa ra một đề nghị khác với công chúa Turandot: Nếu trước bình minh ngày hôm sau, công chúa có thể biết được tên thật của chàng, vậy chàng sẽ chết còn nàng được tự do, không phải kết hôn.

Sao Zack and Cody cực khác lạ trong bom tấn của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê thảm họa? - Ảnh 5.
Sao Zack and Cody cực khác lạ trong bom tấn của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê thảm họa? - Ảnh 6.
Sao Zack and Cody cực khác lạ trong bom tấn của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, phim mới tung trailer đã bị chê thảm họa? - Ảnh 7.

Cặp đôi diễn viên trên phim trường

Tác phẩm do đạo diễn Trịnh Hiểu Long - người đứng sau thành công của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện chỉ đạo. Ngoài Dylan và Quan Hiểu Đồng, phim còn có sự góp mặt của Hồ Quân, Lâm Tư Ý, Vương Gia, Trâu Triệu Long, Sophie Marceau, Vincent Pérez...

Tuy nhiên, cư dân mạng có vẻ chẳng hề hào hứng trước dự án này. Nhiều người cho rằng phim có nội dung hời hợt, dàn cast Đông Tây chẳng hề ăn khớp với nhau, trông như một "thảm họa" Tử Chiến Trường Thành thứ 2.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn poster không nhận ra cô Quan luôn. Tử Chiến Trường Thành 2 à?

- Vừa xem trailer cảm nhận là bối cảnh phim đẹp nhưng nội dung có vẻ chưa tới. Thường trailer là cắt đoạn hay vào rồi mà cảm giác vẫn bị thiếu gì đó, diễn xuất bạn Đồng cũng chưa tạo được điểm nhấn lắm.

- Quả tạo hình dìm Dylan thế. Anh tôi vẫn là nên làm một thanh niên Mỹ tóc vàng vuốt keo các thứ thì hơn.

- Cô Đồng như kiểu bị đuối giữa dàn cast lun ý. Ngoại hình cô Đồng lên điện ảnh đã nhạt nhòa rùi còn cố gồng lên cho ngầu nhìn nó mắc cười gì đâu á.

- Kỹ xảo đẹp, phục trang bối cảnh đẹp, nhưng xem trailer hổng tạo cảm giác muốn coi nổi, nó cứ chưng hửng sao á.

- Xin lỗi chứ chị đầu nhìn như ghép mặt vào ấy, phía sau vài người cũng vậy, khuôn mặt với toàn cảnh nó cứ không hợp.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Turandot: Ma Chú Nguyên Khởi hiện chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm