Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:01 23/01/2021

Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Ngày 22/1, True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) đã tung ra clip hậu trường tập 13. Nếu như trong phim, Su Ho (Cha Eun Woo) và Seo Jun (Hwang In Yeop) đang dần thân thiết, ngoài đời hai anh chàng diễn viên còn "quấn" nhau hơn nữa.

Hậu trường True Beauty tập 13

Clip bắt đầu bằng phân đoạn Seo Jun phải cõng Su Ho trong khi chạy trốn khỏi bọn xã hội đen. Hwang In Yeop nhanh chóng đuối sức và thở hồng hộc. Để giữ thể diện cho cậu em, Hwang In Yeop nói: “Không phải là Eun Woo nặng đâu” nhưng sau đó nhanh chóng thay đổi suy nghĩ: "Cứu tôi với. Quá trình Seo Jun và Su Ho gần gũi nhau thật khó khăn”. Cha Eun Woo cười: “Anh ấy thậm chí còn vứt áo khoác sang một bên vì toát mồ hôi. Em đoán là mình nặng thật".

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 2.
Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 3.

Sau cảnh Seo Jun và Su Ho đi viếng mộ, sau đó ngã xuống hố phân, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop hớn hở tám chuyện trên xe chở rơm. Cặp đôi tiết lộ là đồng hương cùng quê và còn từng đạp xe trên cùng một chỗ. Tiếc là khi đó hai anh chàng không quen biết nhau. Hwang In Yeop nhận xét: “Có thể đã có ngày chúng mình đi chung một con đường mà không nhận ra. Chỉ là chúng ta lướt qua nhau lúc nào không biết”.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 4.
Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 5.
Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 6.

Hai bạn diễn tiếp tục thể hiện phản ứng hóa học dễ thương ngoài đời thực trong cảnh tiếp theo, khi Han Seo Jun gập bụng còn Su Ho giữ chân cho bạn. Cha Eun Woo vui vẻ tuyên bố rằng Hwang In Yeob chắc chắn có cơ bụng sáu múi ấn tượng và còn hỏi: "Anh có thể để lộ chúng trước máy quay không?" Đạo diễn nói đùa: "Hãy để lộ chúng sau khi chúng tôi quay xong cảnh này!".

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 7.
Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 8.
Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty - Ảnh 9.

Cuối cùng, video kết thúc với cảnh Cha Eun Woo và Moon Ga Young quay cảnh hôn lãng mạn của họ bên ngoài nhà của Lim Joo Kyung. Đạo diễn yêu cầu họ diễn lại cảnh quay, đề nghị Cha Eun Woo nói nhẹ nhàng hơn nhưng mạnh mẽ đẩy Moon Ga Young vào tường. Cha Eun Woo đã hoàn thành tốt cảnh quay, sau đó đột nhiên trở nên xấu hổ khi được mọi người khen ngợi.

True Beauty sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn: Soompi, tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm