Cha của thí sinh từng tham gia show Mnet: "Nếu có gian lận thì con gái tôi đã bị đem ra làm trò đùa những 2 lần"

boy blue, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/10/2019

Trong khi những tranh cãi về việc gian lận phiếu bầu ở chương trình sống còn của Mnet đang ngày càng gia tăng, mới đây cha của thí sinh bị loại Lee Haein đã có những trải lòng đầy nhức nhối.

Lee Haein vốn nổi tiếng trong cộng đồng fan từ thời điểm cô nàng đại diện SS Entertainment tham gia "Produce 101" mùa đầu. Sau khi dừng chân ở đêm chung kết với thứ hạng 17, Haein tuy rời công ty chủ quản nhưng vẫn cố gắng nuôi mộng làm thần tượng một lần nữa ở show thực tế "Idol School" vào năm 2017. Điều đáng buồn là tấm vé ra mắt lại vụt khỏi tầm tay của cô khi trong đêm chung kết thứ hạng của Haein là 11.

Cha của thí sinh từng tham gia show Mnet: Nếu có gian lận thì con gái tôi đã bị đem ra làm trò đùa những 2 lần - Ảnh 1.

Haein trong "Produce 101"...

Cha của Haein trong buổi phỏng vấn mới đây cũng cho hay về những nghi vấn của bản thân từ lúc con gái bị loại ở "Idol School" nhưng ông ngần ngại nói ra vì sợ sẽ ảnh hưởng đến việc ra mắt sau này của Haein. Tuy nhiên, với cơ hội làm sáng tỏ việc gian lận thứ hạng ở "Produce X 101" đã tiếp thêm sức mạnh cho người cha để ông bộc bạch suy nghĩ.

Ông chia sẻ rằng khi Haein tham gia "Idol School", CJ E&M (công ty chủ quản của Mnet) đã chủ động đề nghị con gái ông kí hợp đồng với một công ty con dưới trướng CJ E&M và Haein đã kí nhằm đề phòng chuyện bị đánh rớt hay bị thua thiệt trong vòng thi tuyển, đồng thời họ cũng hứa hẹn với cô rằng nếu Haein có bị loại, cô vẫn còn cơ hội được ra mắt khi ở trong công ty con đó. Tuy nhiên, công ty con này lại thất hứa với Haein khiến cô rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan do bản hợp đồng đã kí. 

Cuối cùng, Haein không được ra mắt cũng không thể có cho mình cơ hội tìm được một công ty khác tốt hơn. Đại diễn CJ E&M đã gửi lời xin lỗi đến gia đình của Haein vì họ chưa thể cho ra mắt những học viên bị loại.

Cha của thí sinh từng tham gia show Mnet: Nếu có gian lận thì con gái tôi đã bị đem ra làm trò đùa những 2 lần - Ảnh 2.

...và trong "Idol School"

Qua những bài đăng tải trên mạng xã hội của Haein, cha của cô cũng bày tỏ tâm trạng rối bời mà cả gia đình đang phải trải qua: "Trái tim tôi đau lắm khi nghĩ đến những gì mà con gái mình đã và đang phải trải qua. Một khi những bằng chứng về việc gian lận thứ hạng được đưa ra ánh sáng, đó cũng là lúc chứng tỏ được chuyện con gái tôi đã bị đem ra làm trò đùa những hai lần. Đó không phải là những gì mà con người đối xử với đồng loại mà tất cả đám đấy đều là lũ vô nhân tính. Thật không công bằng!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm