CEO của YG chính thức xác nhận kế hoạch comeback của BLACKPINK, fan đứng ngồi không yên trổ tài thám tử ngay!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 23/03/2019

Từ tuyên bố của CEO Yang Min Suk, các fan đã dự đoán ngày BLACKPINK chính thức trở lại đường đua Kpop.

Thông tin về màn comeback của BLACKPINK là điều người hâm mộ Kpop, đặc biệt là BLINKs quan tâm nhiều nhất. Đây được xem như "cứu cánh" cho công ty trước chuỗi khủng hoảng vô tiền khoáng hậu.

Để fan yên tâm, mới đây Yang Min Suk - CEO của YG Entertainment đã chính thức xác nhận nhóm đã quay xong MV mới: "BLACKPINK đã hoàn thành công đoạn quay MV và dự kiến sẽ comeback vào cuối tháng 3".

CEO của YG chính thức xác nhận điều này về comeback của BLACKPINK khiến fan đứng ngồi không yên trổ tài thám tử - Ảnh 1.

BLACKPINK đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng của MV mới

Tuy vậy, YG vẫn chưa chịu tiết lộ ngày 4 cô nàng chính thức trở lại. Thời gian từ nay đến hết tháng 3 không còn nhiều nên một số người hâm mộ đã trổ tài "thám tử", phỏng đoán thời gian tái xuất của BLACKPINK.

Theo họ, rất có thể danh sách ca khúc sẽ ra mắt vào ngày 24, teaser cá nhân của Rosé, Jisoo, Jennie và Lisa sẽ lần lượt hé lộ vào 4 ngày kế tiếp. Vào 28/3 YG sẽ công bố teaser MV, dọn đường cho ngày comeback chính thức là 29. Dù chỉ là thông tin từ fan nhưng ý kiến này đã nhận được sự đồng tình của nhiều BLINKs vì thời gian không còn nhiều nữa.

CEO của YG chính thức xác nhận điều này về comeback của BLACKPINK khiến fan đứng ngồi không yên trổ tài thám tử - Ảnh 2.

Lịch comeback của BLACKPINK theo suy đoán của BLINKs

Tuy chưa có ngày trở lại cụ thể nhưng các thành viên BLACKPINK cũng biết cách làm fan đứng ngồi không yên. Jisoo cũng tích cực "nhá hàng" cho comeback khi ngày hôm qua cô đăng video đang trong phòng tập ở YG với mái tóc đỏ rực và lời nhắn tới fan: "Chúng mình đang luyện tập! Mọi người hãy đợi chúng mình nhé!"

Jisoo (BLACKPINK) "thả thính" cho màn comeback sắp tới

Nguồn tham khảo: Twitter, Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày