CĐM ngã ngửa với lịch sử web của "tấm chiếu mới" Liên Quân, có cả câu hỏi "làm sao 1vs5 như idol TikTok"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:22 29/12/2020

Đối với nhiều game thủ mới chơi Liên Quân thì việc tìm kiếm kinh nghiệm là điều dễ hiểu, nhưng như thế này thì đúng là khiến cho cộng đồng mạng không thể không ngã ngửa.

Cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù Liên Minh: Tốc Chiến đã ra mắt song Liên Quân Mobile vẫn là tựa game có số lượng game thủ đông đảo. Người chơi tìm đến Liên Quân bởi tựa game này dễ chơi hơn Tốc Chiến và không yêu cầu những tính năng hardcore như tựa game của VNG và Riot. Tuy Liên Quân đã ra mắt được 4 năm, song cho đến thời điểm hiện tại vẫn có một lượng người chơi mới tìm đến tựa game này để bắt đầu "nhập môn" game MOBA trên di động.

CĐM ngã ngửa với lịch sử web của tấm chiếu mới Liên Quân, có cả câu hỏi làm sao 1vs5 như idol TikTok - Ảnh 1.

Tất nhiên, dù dễ chơi hơn Tốc Chiến nhưng không có nghĩa là ai mới lần đầu vào Liên Quân là cũng có thể ngay lập tức trở thành cao thủ. Thậm chí, nhiều người còn phải loay hoay tìm cách để học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ khác hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm trên mạng internet.

CĐM ngã ngửa với lịch sử web của tấm chiếu mới Liên Quân, có cả câu hỏi làm sao 1vs5 như idol TikTok - Ảnh 2.

Đây cũng là lý do mà sinh ra nhiều câu hỏi, tình huống dở khóc dở cười khiến cho cộng đồng game thủ Liên Quân được một phen cười ra nước mắt. Trường hợp của một "tấm chiếu mới" khi muốn học cách chơi Liên Quân nhưng lại hỏi toàn những câu hỏi "trời ơi đất hỡi". Ví dụ như:

- "Làm sao để 1vs5 như idol TikTok".

- "Tại sao tích vàng trong ván game nhưng ra ngoài lại không nhận được".

- "Cách chơi SP full dame gánh team".

- "Cách lên cao thủ mà không cần đánh".

CĐM ngã ngửa với lịch sử web của tấm chiếu mới Liên Quân, có cả câu hỏi làm sao 1vs5 như idol TikTok - Ảnh 3.

Ngoài ra còn nhiều câu hỏi khác nữa làm cho cộng đồng Liên Quân được một phen giải trí trong vài ngày qua. Tất nhiên, đây có thể chỉ là trò đùa được dựng lên từ người chơi nào đó, song cũng không thể chắc chắn rằng đây không phải là sự thật. Nhiều người chơi khác còn bình luận "thực ra thì không có thằng bạn nào ở đây cả" hay "thằng bạn hay 'chủ tus' thế". Qua đó mới thấy được sự hài hước và sức sáng tạo của một bộ phận game thủ Việt nói chung và Liên Quân nói riêng là rất lớn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm