Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa "lá cờ" Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 21/05/2021

Nam streamer sinh năm 1997 mới đây đã chinh phục được mục tiêu chưa ai làm được.

Dù mới chỉ nghiêm túc làm việc trong ngành công nghiệp game hai năm nay nhưng với sự chuyên nghiệp, kỹ năng cũng như tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi, streamer Bộ Bim đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Trong đó, việc từng ba lần mang lá cờ Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile đã khiến cho người hâm mộ yêu mến và gắn bó với anh chàng nhiều hơn.

Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa lá cờ Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư - Ảnh 1.

Những ngày tháng 5 vừa qua, nam streamer này đã lập nên thành tích đáng chú ý: tái hiện việc đứng Top 1 server châu Á một lần nữa, qua đó nâng tổng số chiến tích lên 4 lần.

Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa lá cờ Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư - Ảnh 2.

Để đạt được điều này, Bộ Bim cùng 3 người bạn trong team đã cày rank liên tục 21 tiếng/ngày bắt đầu từ ngày 17/5. Chỉ sau một ngày rưỡi, Bộ Bim đã đạt được mục tiêu đề ra. Theo kỳ vọng ban đầu, anh mong muốn có thể giữ được thành tích trong một tuần nhưng do thời gian ngồi “cày cuốc” quá nhiều nên sức khỏe thành viên trong team không ổn định nên chỉ giữ được “lá cờ” Việt Nam "on top" ba ngày, đến cuối ngày hôm qua (20/5).

Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa lá cờ Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư - Ảnh 3.

Một thành viên trong team ngủ quên trên sóng trong quá trình "cày cuốc" căng thẳng

Với team Bộ Bim, điều này đã là quá ý nghĩa với anh chàng cùng đồng đội rồi: “Mốc quan trọng nhất là ngày 19/5, chúng mình đã làm được thành tích cao để chúc mừng sinh nhật Bác. Mùa này, những bạn Ấn Độ và Indonesia không cày theo nổi nên mình cũng dừng sớm vì muốn giữ gìn sức khoẻ”.

Bộ Bim cho biết, anh vẫn sẽ livestream thường xuyên, bắn rank top sever này đến cuối tháng với mục đích cống hiến cho người xem những trận đấu liên sever với người Ấn Độ và Indonesia siêu “gắt”, bo cuối đông, sức cạnh tranh cao như bắn giải với mục đích giao lưu nhiều hơn là đoạt top để fan xem đã mắt.

Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa lá cờ Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư - Ảnh 4.

Nam streamer sinh năm 1997 tâm sự rằng tạm thời sẽ ngưng việc cày rank 21 tiếng một ngày để đảm bảo sức khỏe, hồi phục thị lực sau những ngày căng thẳng

Bộ Bim được cộng đồng biết đến là chàng streamer điển trai ghi dấu ấn mạnh mẽ với fan PUBG Mobile qua nhiều thành tích chạy bo nổi tiếng. Theo dõi livestream của Bộ Bim, khán giả được chứng kiến những màn leo Top Squad sever ASIA "gắt" nhất, những pha 1 cân 4 vô cùng hấp dẫn và những pha tap M16 nhanh tay như sấy auto. Nhờ những kỹ năng ấn tượng, Bộ Bim ngày càng thu hút đông đảo fan hâm mộ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm