"Cậu út Jangga" Kim Dong Hee phải quay đi quay lại Extracurricular vì ngoại hình quá vượt trội, đẹp trai cũng "có tội"?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/06/2020

Kim Dong Hee chia sẻ rằng, khi ghi hình Extracurricular anh chàng đã phải thực hiện lại nhiều lần một phân cảnh vì ngoại hình quá đẹp trai.

Lần lượt xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình thành công bao gồm Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) và đặc biệt gần đây nhất là series Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) thuộc Netflix, Kim Dong Hee hẳn là “tân binh khủng long” của giới truyền hình Hàn Quốc. Trong một show truyền hình, Kim Dong Hee đã có những tiết lộ thú vị về màn thể hiện của mình trong Extracurricular.

Dù 2020 mới đi được nửa đường, Kim Dong Hee đã dắt túi 2 bộ phim truyền hình thành công.

Trước mức độ thành công của Extracurricular, Kim Dong Hee tỏ ra vô cùng bất ngờ. Anh chàng không nghĩ bộ phim được nhiều người đón nhận đến như thế. Kim Dong Hee cũng đã khẳng định tin đồn rằng đoàn làm phim sẽ thực hiện lại một phân cảnh nếu như anh chàng trông quá đẹp trai là có thật. “Vì nhân vật chính là một học sinh trung học với ngoại hình không quá nổi bật nên vẻ ngoài của tôi không được quá vượt trội. Nếu như khí chất của nhân vật không đúng như tính toán hoặc quá tập trung vào ngoại hình của tôi thì phân cảnh đó buộc phải thực hiện lại.”

Vì hóa thân thành một học sinh trung học ngoại hình bình thường nên Kim Dong Hee không được phép quá đẹp trai.

Thế nhưng khi được hỏi về việc có quá khó để che giấu đi vẻ ngoài đẹp trai của mình hay không, Kim Dong Hee lại khiêm tốn phủ nhận và khẳng định rằng anh chỉ có một gương mặt đạt mức trung bình mà thôi. Việc ghi hình lại một phân cảnh chỉ nhằm mục đích khắc họa cảm giác nhân vật theo hướng đi đúng nhất với miêu tả ban đầu mà thôi. Nếu Kim Dong Hee mà không đẹp trai thì còn ai dám thừa nhận ngoại hình của chính mình nữa cơ chứ.

Kim Dong Hee sở hữu vẻ ngoài hiền lành, đẹp trai hết nấc!

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Kim Dong Hee đẹp trai không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm