Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội "luyện skill" chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai!

CHIMMY, Theo Helino 12:49 06/06/2019

Chẳng có thần thái nào mà cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không xử được, kể cả giống dàn nam thần Hàn như Park Seo Joon, Jo In Sung, Jungkook (BTS)... đi chăng nữa!

Cho dù tất cả các cầu thủ đều không hoạt động nghệ thuật, chẳng có chút "kinh nghiệm" tạo dáng trước ống kính, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam vẫn luôn "bắt trend như thần". Dù không phải lúc nào cũng có ánh đèn studio sáng chói, các cầu thủ của chúng ta vẫn "trình làng" với những bức hình với tạo dáng đỉnh cao không kém dàn nam thần hàng đầu xứ sở kim chi như Park Seo Joon, Jo In Sung, Jungkook (BTS)...

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 1.

Người mẫu “tân binh” bắt đầu thì thế này cũng đã quá xịn, nhìn xem Duy Mạnh cũng đã bắt trọn đến 80% độ "deep" giống Kang Ha Neul như thế nào rồi này!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 2.

8 điểm trang phục, 10 điểm biểu cảm, Đình Trọng có thể học Jang Ki Yong cách giơ hai tay lên chào để đạt nốt điểm tuyệt đối môn phái tạo dáng.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 3.

Nhưng cũng chưa đủ hoàn hảo nếu thiếu đi ai đó để khoác tay. Đây là theo lời Dũng, không phải lời tác giả!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 4.

Dũng nói gì cũng đúng hết Trọng nhỉ? Hai bạn có sẵn sàng cho "Thư Ký Kim" bản Việt không?

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 5.

Xin lỗi vì quá nhiều ảnh Dũng Trọng, nhưng phim Hàn phần lớn là phim tình cảm mà!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 6.

Co một chân lên mới đúng chuẩn đó Đại ơi… Mạnh dạn lên, chủ động lên!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 7.

Điểm chung giữa Quế Ngọc Hải và Park Seo Joon á? Tất nhiên là đều đẹp trai rồi.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 8.

Chuẩn chàng trai vàng của làng bắt trend, Đại đứng nhì thì chả ai đứng nhất.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 9.

Đặng Văn Lâm "ăn đứt" thần thái Jo In Sung trong shoot hình quảng cáo vest này.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 10.

9 điểm cộng 1 bằng 10 dành cho Quang Hải vì độ sang chảnh khi cầm thêm ly vang!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 11.

Mặc vest là auto dựa dựa tay đút túi quần, Đức Chinh cũng chẳng kém Đại là mấy đâu!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 12.

Tạo dáng chẳng có gì là khó nếu biết cách bắt nhịp với cuộc sống đúng không các bạn?

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 13.

Bang chủ bang phái toàn chân tạo dáng ngầu không kém poster phim giang hồ.

Chốt hạ với nhân vật xịn nhất bữa tiệc lẩu thái siêu cay khổng lồ tối qua, Nguyễn Anh Đức!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 14.

Người đàn ông này khá "an tĩnh", tìm kiếm một bức hình tạo dáng chuẩn giống anh em cùng đội tuyển là điều vô cùng khó khăn.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 15.

Cầm trên tay thẻ bài quyền lực, những bức hình selfie là điều tất yếu, trông cũng "na ná" cách tạo dáng của em út Jungkook (BTS) nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm