Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2

CHIMMY - JC, Theo Helino 21:33 02/06/2019

Niên sử ký Arthdal đã mang đến cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vừa mới có khoảnh khắc ngọt nào của Song Joong Ki, sau đó là cuộc thảm sát tàn khốc khiến người xem không nói nên lời.

Arthdal Chronicles (tạm dịch: Niên sử ký Arthdal) đã trở lại với sự xuất hiện của cả Song Joong KiKim Ji Won, sau khi hoàn toàn "biệt tăm" trong tập đầu và dành lại hết đất diễn cho Jang Dong Gun cùng dàn diễn viên phụ, lí giải cho cội nguồn của Eun Som.

Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 1.

Tập này anh lên hình "sương sương" thôi nhé!

Nối tiếp diễn biến trong tập trước, chỉ sau một khoảnh khắc "gió thổi" bay qua đúng nghĩa, Eun Som (Song Joong Ki) đã trưởng thành trong chớp mắt cùng với bạn đồng hành tuổi ấu thơ Tan Ya (Kim Ji Won). Một buổi sáng đẹp trời giữa rừng xanh không gợn mây trắng, Eun Som tỉnh dậy trong ánh mắt tò mò của những thổ dân của bộ tộc, nơi xuất hiện Tan Ya, người mang trong mình lời nguyền từ khi mới sinh giống với Eun Som.

Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 2.
Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 3.
Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 4.

Trái với hình tượng thổ dân "an tĩnh", Eun Som xuất hiện với hình ảnh đôi phần "điên loạn" và "lầy lội" hơn tưởng tượng, nỗ lực giải thích tại sao bản thân lại bất tỉnh nhân sự trong ánh mắt dò xét của thổ dân. Với vết bớt bao trọn tấm lưng trần cùng dòng máu tím của Eun Som không may lộ ra khi bị thương trong lúc... câu cá, các thổ dân trong bộ tộc không khỏi nghi ngờ Eun Som mang trong mình bí mật nào đó có thể gây hại tới cuộc sống nơi đây mặc cho Tan Ya đang cố gắng "chữa cháy" cho anh chàng.

Anh ngây thơ thế này anh hại ai được...

Nhìn gương mặt không có tội này mà xem!

Tan Ya còn "hóa Choi Ae Ra", hình tượng bạn gái "cục súc" trong Fight For My Way huyền thoại một thời, cục cằn lấy đá chọi đầu người "anh em cây khế" Eun Som trong rừng. Sau "cơ trưởng" Ta Gon (Jang Dong Gun) với câu lạc bộ đêm tự chế cùng nhạc sống không khác là bao so với bài tủ của bạn nhà bên Wakanda của vua T'Challa, Tan Ya còn là "bà tổ" của Kpop. SNSD, Black Pink hay Red Velvet có lẽ chính là "hậu duệ" của Tan Ya từ vùng đất Arthdal.

Chị nhảy hào hứng...

Nhảy xuyên màn đêm.

Rồi nhảy luôn tới sáng!

Chị rủ "crush" chị nhảy ké nữa này...

Tan Ya và Eun Som đúng chất ngang bướng, chẳng ai chịu nhường ai, tranh cãi như những đứa trẻ. Tuy nhiên, cả hai là những người bạn thân thiết, đã gắn bó quá lâu trong cuộc sống của nhau. Eun Som trao lại viên đá xanh quý giá của mình cho Tan Ya.

Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 11.

Đừng nghĩ bậy nhé không phải cảnh 18+ gì đâu.

Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 12.

Chỉ đơn giản là tạo hình hơi "nhồng nhộng" chút thôi.

Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 13.

Trao kỉ vật nè...

Song Joong Ki bị Kim Ji Won lấy đá chọi đầu, lộ diện là thế hệ đầu của thần tượng Kpop ngay Niên sử ký Arthdal tập 2 - Ảnh 14.

Tiếp đó, Eun Som cùng nhiều người khác trong bộ tộc đã bị truy đuổi, nhiều người bị giết hại bởi những mũi tên đến từ kẻ thù lạ. Trong đó, đã có người phát hiện ra dòng máu tím của Eun Som, người được phái đến từ bộ tộc của Ta Gon, nơi Eun Som xuất thân cùng mẹ năm xưa. Cả bộ tộc nơi Tan Ya và Eun Som sinh sống sau đó đã bị thiêu rụi, nhiều người dân và tới những đứa trẻ vô tội, đã bị tộc người của Ta Gon giết hại nhẫn tâm ngay trước mắt Tan Ya. Những người còn sống bị lưu đày với dây trói trên cổ, bỏ lại ngôi làng nơi đã sinh sống cả một đời.

Khung cảnh tàn sát dã man của Arthdal...

Eun Som cố gắng giải cứu...

Nhưng Tan Ya khuyên anh chàng nên bỏ đi, rồi sẽ có cơ hội cứu tất cả mọi người chứ không phải riêng cô.

Eun Som nghe lời Tan Ya.

Phân cảnh rượt đổi hoành tráng cuối phim.

Teaser tập 3 "Arthdal Chronicles"

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng khoảnh khắc nào nhất trong tập 2 của Niên Sử Ký Arthdal?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm