Cầu thủ Đức húc HLV đối thủ nằm ngã sóng soài trên sân, châm ngòi cho cuộc ẩu đả dữ dội

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 11/11/2019

Tình huống hi hữu xảy ra trong lúc trận đấu giữa Freiburg và Frankfurt đi vào những giây phút cuối cùng. Cả cầu thủ lẫn vị HLV 54 tuổi đều chứng tỏ mình không phải dạng vừa.

David Abraham chắc chắn là cầu thủ được cộng đồng bóng đá Đức tìm kiếm nhiều nhất vào ngày hôm qua sau khi anh này phi thân vào người HLV đội bạn khiến đối thủ ngã sóng soài trên sân. Tình huống diễn ra ở phút thứ 90+2 trong trận đấu giữa Eintracht Frankfurt và Freiburg.

Video quay chậm cho thấy Abraham đã cố tình lao vào người ông Christian Streich, HLV trưởng của Freiburg trong lúc tự mình chạy ra ngoài sân nhặt bóng. Sau đó, các thành viên của ban huấn luyện và cầu thủ dự bị của Freiburg cũng lao vào định ăn thua luôn cùng Abraham. Rất may là vị trọng tài chính điều khiển trận đấu đã kịp kiểm soát tình hình. Ông rút thẻ đỏ trực tiếp cho Abraham mặc cho anh chàng này ra sức thuyết phục, nài nỉ, bào chữa cho hành động xấu xí của mình.

Vị HLV 54 tuổi bị Abraham húc mạnh, ngã sóng soài dưới đất.

Cầu thủ Đức húc HLV đối thủ nằm ngã sóng soài trên sân, châm ngòi cho cuộc ẩu đả dữ dội - Ảnh 2.

Ông Streich trở thành mục tiêu trút giận của Abraham khi cản đường ra nhặt bóng.

Cầu thủ Đức húc HLV đối thủ nằm ngã sóng soài trên sân, châm ngòi cho cuộc ẩu đả dữ dội - Ảnh 3.

Abraham khiến các hàng loạt cầu thủ Freiburg cảm thấy tức giận.

Cầu thủ Đức húc HLV đối thủ nằm ngã sóng soài trên sân, châm ngòi cho cuộc ẩu đả dữ dội - Ảnh 4.

Một cuộc ẩu đả suýt chút nữa đã diễn ra trên sân.

Cầu thủ Đức húc HLV đối thủ nằm ngã sóng soài trên sân, châm ngòi cho cuộc ẩu đả dữ dội - Ảnh 5.

HLV Streich sau đó đã đồng ý nhận lời xin lỗi của Abraham.

Abraham trong khoảnh khắc không giữ được bình tĩnh đó muốn đưa bóng về sân nhanh nhất có thể vì Frankfurt đang bị dẫn trước 0-1. Không rõ HLV Streich cố tình đứng chắn đường Abraham hay đang mải tập trung chỉ đạo học trò mà khiến sự việc diễn ra như vậy. Một số tờ báo Đức cho rằng HLV Streich cũng đã có động thái chọc tức Abraham trước khi bị húc ngã.

Sau trận, cả 2 đều từ chối nhắc về tình huống này. Abraham nhiều khả năng sẽ bị treo giò 2 đến 3 trận vì hành động của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm