HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền

H.A, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 11/11/2019

HLV người Tây Ban Nha mất kiểm soát khi chứng kiến trọng tài không thổi phạt cầu thủ Liverpool sau 2 lần để bóng chạm tay ở trận đấu giữa Liverpool và Man City ở vòng 12 Ngoại hạng Anh.


HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 1.

Phút 82, Alexander Arnold lần thứ 2 trong trận đấu để bóng chạm tay ở khu cấm địa. Theo luật mới của FIFA, tất cả tình huống chạm tay trong khu vực này đều bị phạt đền. Thế nhưng bằng một cách nào đó, Liverpool lại may mắn thoát penalty ở tình huống này.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 2.

Pep phản ứng mạnh trước tình huống này. HLV của Man City làm động tác ám chỉ bóng chạm tay hậu vệ của Liverpool.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 3.

HLV người Tây Ban Nha giơ 2 ngón tay hướng về phía trọng tài và luôn miệng nói: "Lần thứ hai, lần thứ hai". Khuôn mặt ông thể hiện sự phẫn nộ tột độ.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 5.

Nỗi thất vọng của Pep khi trọng tài phớt lờ. Khi đó Liverpool đang dẫn 3-1 nhưng nếu Man City có cơ hội đá pen và nâng tỷ số lên 3-2, Liverpool sẽ phải chịu áp lực cực đại trong những phút cuối.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 6.

Gạt đi những tranh cãi, đây là trận đấu xuất sắc của hàng tấn công Liverpool. Chủ động nhường thế trận cho đội khách, Liverpool chỉ mất 14 phút để ghi 2 bàn và 5 phút đầu hiệp hai để có bàn thứ ba.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 7.

Khi trận đấu khép lại, Pep vào sân bắt tay từng trọng tài. Ông nói với họ điều gì đó, bằng khuôn mặt không lấy gì vui vẻ.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 8.

B/R Football chế ảnh Pep tức điên, đập vỡ màn hình VAR.

HLV Man City trợn mắt, trút cơn thịnh nộ vào trọng tài khi cầu thủ Liverpool để bóng chạm tay rõ ràng mà không bị phạt đền - Ảnh 9.

Chiến thắng 3-1 giúp Liverpool bỏ cách Man City đến 9 điểm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm