Câu lạc bộ MV Vpop cán mốc 100 triệu views đón chào thành viên mới: một cặp vợ chồng vừa được ghi danh!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 13/06/2019

Được mệnh danh là ca khúc "thả thính" quốc dân, không lạ gì khi MV này nhanh chóng cán mốc 100 triệu views.

Nếu bạn chưa biết thì ngày hôm nay, vừa có thêm một MV Vpop cán mốc 100 triệu views trên YouTube. Lần này, chính "Mượn rượu tỏ tình" của BigDaddy và Emily là sản phẩm âm nhạc chạm đến cột mốc đáng ngưỡng mộ trên!

Câu lạc bộ MV Vpop cán mốc 100 triệu views đón chào thành viên mới: một cặp vợ chồng vừa được ghi danh! - Ảnh 1.

Thành tích của "Mượn rượu tỏ tình" ngay lúc này.

Cụ thể, sau 4 tháng 5 ngày kể từ khi ra mắt, "Mượn rượu tỏ tình" đã vinh dự gia nhập CLB những MV Vpop "trăm triệu". Đi kèm theo đó là gần 600 nghìn lượt thích và gần 25 nghìn lượt bình luận - những thông số đầy ấn tượng với một sản phẩm nhạc Việt. "Mượn rượu tỏ tình" cũng chính là MV Vpop đầu tiên trong năm 2019 chạm vào vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với gần 4 triệu lượt xem, càng chứng minh sức hút rất lớn của cặp đôi BigDaddy và Emily! Cũng cần "nhắc nhẹ" - "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng mất tận nửa năm để cán mốc 100 triệu views, tốc độ vẫn thua "Mượn rượu tỏ tình" rất nhiều nhé!

Câu lạc bộ MV Vpop cán mốc 100 triệu views đón chào thành viên mới: một cặp vợ chồng vừa được ghi danh! - Ảnh 2.

Vợ chồng BigDaddy - Emily lại có thêm một thành tích bổ sung rồi nhé.

"Mượn rượu tỏ tình" được chắp bút bởi chuyên gia tạo hit Tiên Cookie và BigDaddy. Là sản phẩm đầu tiên sau khi công khai là vợ chồng, BigDaddy và Emily không ngại có những cảnh quay cực tình tứ. Sự kết hợp giữa hai cái tên đình đám trong giới underground đã mang lại một ca khúc với lời ca giản dị, gần gũi nhưng đậm chất riêng.

Giới trẻ dễ dàng thu được một "rổ thính" từ ca khúc với những câu hát "Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào. Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào"... Ca khúc đã gây bão vào mùa Valentine năm nay và vẫn giữ được sức hút mãi đến tận thời điểm hiện tại.

"Mượn Rượu Tỏ Tình" - Big Daddy x Emily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm