Câu hỏi gây nhói lòng: Đã bao giờ bạn yêu một người mãnh liệt dù biết chẳng thể bên nhau đến cùng?

Tai Tria, Theo Helino 23:32 05/11/2018

Hoá ra trong số chúng ta, rất nhiều người vẫn đang ôm trong mình một mối tình mãi không có hồi kết.

Một khi đã yêu, đã trót phải lòng, đã ở trong một mối quan hệ nào đó, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều mong có được một cái kết thật đẹp. Nhưng tình yêu là câu chuyện nhân duyên, ở nơi đó, đôi khi "nhân" lại chẳng thể thắng được "duyên". Có những chuyện tình dù đẹp đến mấy, dù sâu đậm đến thế nào thì rồi cũng phải kết thúc mặc kệ người trong cuộc có muốn hay không. 

Câu hỏi gây nhói lòng: Đã bao giờ bạn yêu một người mãnh liệt dù biết chẳng thể bên nhau đến cùng? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây, một topic về những chuyện tình như thế đã nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Cụ thể, cô bạn tên Châu Quỳnh đã đăng tải vào một group cộng đồng dòng status với nội dung: "Mấy bạn có trong tình trạng yêu mãnh liệt một người nhưng biết chắc kiểu gì cuối cùng cũng không thể đến bên nhau không? Mình muốn nghe hoàn cảnh của mọi người cho nhẹ lòng...

Chỉ sau nửa ngày đăng tải, bài viết này đã nhận về hơn 5k like cùng hàng trăm lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng đã để lại những tâm sự chân thành, những câu chuyện xúc động, những trải nghiệm khó quên trong chuyện tình yêu. Hoá ra trong số chúng ta, có rất nhiều người vẫn luôn đau đáu ôm trong mình một mối tình dang dở. 

Câu hỏi gây nhói lòng: Đã bao giờ bạn yêu một người mãnh liệt dù biết chẳng thể bên nhau đến cùng? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyễn Phương Chi chia sẻ: "Mình yêu anh ấy rất nhiều. Và anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy có tình cảm với mình. Nhưng đáng tiếc mình lại chỉ là một người đến sau. Khoảng thời gian mình gặp anh là khi người yêu của anh ấy đi du học xa. Cả hai chỉ lặng lẽ bên nhau, quan tâm nhau, chăm sóc nhau. Chưa một lần mình dám hỏi anh ấy xem mình là gì. Mà hỏi để làm gì cơ chứ, dù sao mình cũng thừa biết câu trả lời rồi....

Anh Tú kể lại: "Đã từng, và rất đau. Người đó không ai khác là bạn thân của mình. Hai đứa yêu nhau trong bóng tối vì cả mình và nó đều không đủ dũng cảm để công khai với mọi người. Cứ nghĩ rằng bao sự chờ đợi rồi sẽ sớm được đền bù xứng đáng, nhưng rồi mọi thứ như sụp đổ khi nó bị gia đình bắt phải lấy vợ để sớm có con cho ông bà bồng bế. Hai đứa vẫn ở cạnh nhau thôi, nhưng sao cứ mỗi lần nghĩ đến tương lai là mình lại thấy nhói... "      

Câu hỏi gây nhói lòng: Đã bao giờ bạn yêu một người mãnh liệt dù biết chẳng thể bên nhau đến cùng? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Trần Anh Hào tâm sự: "Tình yêu thời trẻ có lẽ là kiểu tình yêu nghiệt ngã nhất. Đến với nhau bằng sự chân phương và tấm lòng nhưng vì những khó khăn của cuộc đời, vì những ngã rẽ khác nhau mà lại chẳng thể ở bên cạnh nhau mãi mãi. Ngày đó, vì sự nghiệp của bản thân mà mình buộc phải đến một nơi khác làm việc và để cô ấy lại một mình. Dù hứa rằng sẽ cố gắng giữ liên lạc nhưng rồi cũng xa mặt cách lòng. Có những cái kết rành rành trước mắt nhưng sao vẫn không khỏi chạnh lòng." 

Còn bạn, đã bao giờ bạn vô tình trở thành nhân vật chính của một cuốn phim buồn như vậy chưa? 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm