Confession không thể ngôn tình hơn của cặp đôi đáng yêu trường chuyên Lê Hồng Phong

D BEE, Theo Helino 22:53 28/10/2018

Hồi đi học crush của bạn có dễ thương thế này không?

Người ta vẫn thường nói tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất. Và sẽ còn đáng nhớ hơn nếu trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường bạn có một người để thương, để nhớ.

Điều đó được thể hiện ở confession mới nhất trên diễn đàn có tên Humans of LHP - fanpage thuộc sở hữu của học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. HCM). Đoạn confession kể về cuộc nói chuyện của một đôi bạn và nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng mạng.

Confession có nội dung cụ thể như sau: "Có lần tui giận nó, tui bảo là: "Thôi tuỳ mày, tới đâu thì tới". Nó đọc tin nhắn nhưng không trả lời lại. Lúc đó tui cảm thấy buồn lắm, tui tưởng tụi tui xong rồi. Nằm một lúc tui suy nghĩ nhiều chuyện, về những kỉ niệm của hai đứa mà thở dài... Đúng lúc đó tin nhắn tới, chẳng hiểu sao lại mỉm cười. Vì Khải nói: "Tới cùng"'.

Confession không thể ngôn tình hơn của cặp đôi đáng yêu trường chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 1.

2 nhân vật chính trong confession nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng

Chẳng phải tự nhiên mà người ta có câu: "Con gái nói không là có", là bởi con gái thuộc một thế giới khó chiều, khó hiểu và gây ra không ít mệt mỏi cho con trai. Câu nói của cô nàng trong confession chẳng còn quá xa lạ với tất cả những ai đang yêu: "Thôi tuỳ, tới đâu thì tới".

Con gái nũng nịu, khó chiều là vậy nhưng chỉ cần vài câu an ủi, dỗ dành của người yêu là mọi thứ lại trở về như ban đầu.

2 nhân vật chính trong câu chuyện là Trương Hiếu Hạnh lớp 11CV1 và Nguỵ Tuấn Khải lớp 11CL1. Tuấn Khải - nam chính trong confession được coi là chàng trai vô cùng thông minh và đậm chất ngôn tình khi đáp lại: "Tới cùng". Và bạn thấy không, chỉ vậy thôi đã khiến crush của anh chàng mỉm cười ngay tức khắc rồi đấy. 

Confession không thể ngôn tình hơn của cặp đôi đáng yêu trường chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 2.

2 nhân vật chính là Hiếu Hạnh và Tuấn Khải, học sinh lớp 11 trường Chuyên Lê Hồng Phong (TP. HCM)

Confession không thể ngôn tình hơn của cặp đôi đáng yêu trường chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 3.
Confession không thể ngôn tình hơn của cặp đôi đáng yêu trường chuyên Lê Hồng Phong - Ảnh 4.

Sau vài ngày, bài đăng đã nhận được hơn 10.000 lượt thích và rất nhiều bình luận. Phần đông mọi người tỏ ra ghen tỵ với nữ chính khi có người yêu nhanh trí và rất tình cảm.

Dòng bình luận nhận được nhiều tương tác nhất có nội dung: "Lại nghĩ về những năm tháng đã qua và thật buồn khi mình chẳng có nổi một mối tình vắt vai".

Phạm Thu nói: "Chúc mừng cậu vì tìm được một người như Khải".

Linh Đặng vui vẻ gắn thẻ người yêu: "Anh nhìn đó mà học tập cách đối đáp với em".

Đoạn confession ngắn của teen Lê Hồng Phong chính là lời nhắn nhủ cho những ai đang yêu rằng đừng vội vàng trả lời tin nhắn của đối phương khi chưa suy nghĩ. Hãy nhớ rằng trong thế giới 7 tỷ người kia, bạn tìm được người để thương tức bạn là người may mắn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm