Câu chuyện cute nhất ngày: “Nghi ngờ” lời fan giới thiệu, Rosé (BLACKPINK) quyết tự đi thử loại kẹo dẻo hình… thịt ba chỉ để review cho ra nhẽ!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 15/05/2020

“Thực thần” Rosé cũng có ngày không tin đồ ăn fan giới thiệu, còn muốn tự mình đích thân kiểm chứng cơ đấy!

Nếu có cuộc thi để chọn ra các “tâm hồn ăn uống” bậc nhất của Kbiz thì chắc chắn Rosé - main vocal của BLACKPINK sẽ là đối thủ nặng ký. Đam mê với chuyện ăn uống của Rosé thì netizen đã quá quen rồi, thậm chí Rosé còn sở hữu… loạt clip tổng hợp cảnh ăn uống đạt cả triệu views, share nhan nhản trên các nền tảng MXH kia kìa.

Nhưng không phải Rosé mê đồ ăn “bất chấp” đâu nhé, cũng phải có chọn lọc và tìm hiểu cả đấy, sành ăn lắm! Như mới đây, cô nàng còn bày tỏ sự hoài nghi khi được fan giới thiệu một loại kẹo dẻo mới, thậm chí, Rosé còn định tự mình đi tìm mua thử để review cho ra nhẽ cơ.

Câu chuyện này của Rosé đang được netizen truyền tay nhau trên MXH quốc tế và ở cả các fanpage Việt Nam. Một chút dễ thương chắc chắn sẽ bừng sáng cả ngày của nhiều fan:

Câu chuyện cute nhất ngày: “Nghi ngờ” lời fan giới thiệu, Rosé (BLACKPINK) quyết tự đi thử loại kẹo dẻo hình… thịt ba chỉ để review cho ra nhẽ! - Ảnh 1.

Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage.

Chẳng là, trong buổi livestream gần đây, các fan đã giới thiệu cho Rosé một loại kẹo dẻo có hình như miếng thịt ba chỉ mới được ra mắt gần đây. Cô nàng tỏ ra vừa bất ngờ, vừa có chút không tin tưởng vì nghĩ loại kẹo dẻo này không có thật, thậm chí còn đùa fan “Dối trá”. Sau một hồi nghe fan giải thích về hương vị, hình dáng, Rosé đã xuôi xuôi, tuy vậy vẫn rất quả quyết: “Lúc nào đó sẽ ăn thử và review”. Kết thúc buổi trò chuyện vẫn luôn là vấn đề Rosé đói bụng, và đang có ý định đi tìm mua thử loại kẹo dẻo hình ba chỉ mới để ăn.

Chuyện không có gì to tát nhưng chính phản ứng dễ thương, chân thật của Rosé đã khiến các fan “quắn quéo”:

- “Cảm giác như lúc nào Rosé cũng sẵn sàng làm mukbang-er để review ăn uống vậy”.

- “Thiết nghĩ cô Chaeng nên mở một kênh Youtube review ẩm thực luôn, khéo lại hot”.

- “Tâm hồn ăn uống bất tận như Rosé mà cũng có ngày không tin đồ ăn cơ đó”.

- “Cả một trời dễ thương. Dễ thương nhưng không dễ dụ nha”.

Câu chuyện cute nhất ngày: “Nghi ngờ” lời fan giới thiệu, Rosé (BLACKPINK) quyết tự đi thử loại kẹo dẻo hình… thịt ba chỉ để review cho ra nhẽ! - Ảnh 2.

Dành cho ai thắc mắc, kẹo dẻo hình thịt ba chỉ bên Hàn Quốc được gọi là samgyeopsal jelly, và nó có thật chứ không phải fan lừa Rosé đâu nha.

Trông vậy thôi, “thực thần” Rosé cũng có ngày không tin đồ ăn fan giới thiệu, còn muốn tự mình đích thân kiểm chứng cơ đấy. Dù thế fan vẫn luôn sẵn lòng ủng hộ Rosé trên con đường ẩm thực, nếu một ngày cô nàng có muốn “lấn sân” nha!

Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày