Tính biến mẻ bánh crepe trở thành điểm nhấn với một nguyên liệu đặc biệt, cô nàng ngờ đâu lại tạo ra “cơn địa chấn” không ai dám ăn

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 09:43 15/05/2020

Mạnh dạn chia sẻ mẻ bánh crepe tâm đắc, cô nàng lại bị dân mạng “cự tuyệt” thẳng thừng vì tưởng… bánh bị mốc.

Gái hay trai, khéo hay vụng, vào bếp kiểu gì cũng sẽ có những lúc nhầm lẫn, vô tình hay hữu ý cho ra đời những thảm hoạ ăn uống có 1-0-2. Âu cũng là chuyện đã quá quen thuộc. Nhất là khi bạn là một fan cứng của hội ghét bếp, thì việc mỗi ngày thấy nhan nhản những tai nạn bếp núc trên newsfeed là quá đỗi bình thường.

Nếu lướt hội ghét bếp vài ngày trở lại đây, bạn sẽ thấy một tác phẩm “tạo ra cơn địa chấn” đang được các thành viên chú ý, từ bức ảnh cho đến caption đều là điểm nhấn đúng nghĩa. Cụ thể đó là:

Tính biến mẻ bánh crepe trở thành điểm nhấn với một nguyên liệu đặc biệt, cô nàng ngờ đâu lại tạo ra “cơn địa chấn” không ai dám ăn - Ảnh 1.

Bánh crepe đố biết vị gì?

Chủ nhân của bức ảnh là tài khoản Facebook Diem Thi, cô nàng đã có một cách “vào đề” rất hay với tác phẩm của mình: “Em tính tạo ra điểm nhấn. Ai dè thành ra điểm đốm”. Vâng, món cô đã làm là bánh crepe sầu riêng, nhưng có thêm một nguyên liệu đặc biệt khác là hoa đậu biếc. Chắc cô cũng chẳng thể ngờ nguyên liệu này đã “tạo ra địa chấn” như vậy.

Tính biến mẻ bánh crepe trở thành điểm nhấn với một nguyên liệu đặc biệt, cô nàng ngờ đâu lại tạo ra “cơn địa chấn” không ai dám ăn - Ảnh 2.

Cô nàng mạnh dạn chia sẻ mẻ bánh crepe tâm huyết, dù cho đã liệu trước được sẽ bị cư dân mạng "thả haha", nhưng không nghĩ là “chấn động” đến vậy. Nguồn: Diem Thi/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Với vỏ ngoài và hình dáng đặc biệt, mẻ bánh crepe của cô gái đã khiến khá nhiều thành viên nhầm lẫn. Bức ảnh có hơn 8,4k react và hơn 1k bình luận:

- “Ban đầu tưởng bánh bị mốc, nhìn kỹ hơn lại ra… đậu mùa. Chịu luôn”.

- “Bánh crepe phiên bản dải ngân hà hay gì? Sau nhuộm màu đều hơn nha haha”.

- “Có lẽ là do bạn đã cho trứng, sau có hoa đậu biếc thì đừng cho thêm trứng nha”.

- “Chưa đọc cap tưởng bánh để lâu quá bị mốc, làm sao ra tài tình vậy?”.

Vì quá nhiều comment hiểu lầm, cô nàng đã phải liên tục vào comment giải đáp cho mọi người, nhưng cũng chỉ được một hồi thì thôi… Suy cho cùng thì mẻ bánh crepe “dải ngân hà” cũng đã tạo ra điểm nhấn vui vẻ cho mọi người. Nhưng hương vị thì chưa ai nói trước được, đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, biết đâu lại ngon xỉu?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm