Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân tại họp báo ra mắt phim

Paul - Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 18:28 21/02/2019

Nữ diễn viên Cát Phượng tại buổi họp báo ra mắt phim khi được hỏi đến câu chuyện làm mẹ đơn thân và câu chuyện tình của "cô Cát" và nam diễn viên Kiều Minh Tuấn trong phim "Hạnh Phúc Của Mẹ".

Sau một thời gian lùm xùm vì hậu quả của "method acting" giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn thì cuối cùng cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng đã trở lại trong dự án Mẹ Tuệ. Tại buổi họp báo ra mắt phim ngày 21/02, đoàn làm phim Mẹ Tuệ chính thức công bố phim sẽ ra rạp sau khi đổi tên thành Hạnh Phúc Của Mẹ và công bố lịch ra rạp vào ngày 08/03/2019. Trong buổi họp báo này, Cát Phượng đã bật khóc trước báo giới vì vẫn còn cảm động vì câu chuyện của người mẹ trong phim.

Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân tại họp báo ra mắt phim - Ảnh 1.

Cát Phượng nghẹn ngào khi nói về vai diễn của mình.

Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân tại họp báo ra mắt phim - Ảnh 2.

Sau khi nhận được những câu hỏi phỏng vấn về câu chuyện của người mẹ trong phim, nữ diễn viên chính, Cát Phượng đã bật khóc. Cô chia sẻ rằng bản thân mình rất hiểu cảm xúc của những người mẹ đơn thân cực khổ như thế nào, nhưng để làm mẹ đơn thân của một đứa trẻ bị tự kỷ thì mọi thứ còn khó khăn hơn nữa. Cô kể, bản thân cô từng chứng kiến cảnh một đứa trẻ tự kỉ tự làm đau chính mình, vì vậy mà cô thấu hiểu được sự khó khăn của việc chăm sóc một đứa bé có tình trạng đặc biệt.

Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân tại họp báo ra mắt phim - Ảnh 3.
Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân tại họp báo ra mắt phim - Ảnh 4.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bên cạnh cậu bé Huy Khang trong phim "Hạnh Phúc Của Mẹ".

Ngoài ra, "cô Cát" còn nghẹn ngào sau khi xem lại chính dự án điện ảnh do cô đóng chính. Vì đối với cô cảm xúc của người mẹ trong phim vẫn còn chân thật như mới ngày hôm qua

Khi được hỏi rằng Mẹ Tuệ có phải đã bị đổi tên để né tránh những lùm xùm liên quan đến Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy với phim trước hay không? Thì đại diện đoàn làm phim đã chia sẻ rằng lí do đổi tên phim thực chất là để khán giả có thể cảm nhận được rõ ràng thông điệp của phim chứ không phải để né tránh một vấn đề nào cả. Ngoài ra, đoàn làm phim cũng xin phép được khép lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và để chuyến hành trình của Hạnh Phúc Của Mẹ được bắt đầu một cách trọn vẹn nhất.

Cát Phượng khóc khi nói về vai diễn giống hoàn cảnh mình ngoài đời

Hạnh Phúc Của Mẹ, với sự thể hiện của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và bé Huy Khang trong vai Tim, là câu chuyện cảm động kể về hành trình của người mẹ đơn thân tên Tuệ, cô phải chuẩn bị mọi thứ để cho đứa con bị tự kỷ của mình sẵn sàng đối mặt với xã hội và đồng thời phải vượt qua được rào cản của bản thân để hòa nhập với mọi người xung quanh.

Trailer phim "Hạnh Phúc Của Mẹ"

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Hạnh Phúc Của Mẹ dự kiến ra rạp vào ngày 08/03 sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày