Cardi B tiếp tục vượt Nicki Minaj, trở thành nữ rapper đầu tiên làm được điều này

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/03/2019

Cardi B đang thật sự là một mối đe doạ cận kề đối với "nữ hoàng làng rap" Nicki Minaj.

"Girls Like You" là cú bắt tay lần đầu tiên giữa Maroon 5 và nữ rapper Cardi B, ra mắt vào năm 2017 thuộc album "Red Pill Blues" của nhóm nhạc này. Tính đến nay, ca khúc ngọt ngào này đã chính thức chạm mốc 2 tỷ view trên Youtube, cùng lúc giúp cho Cardi B trở thành nữ rapper đầu tiên sở hữu 1 MV có thành tích cao như vậy. Trong khi đó, người tiền bối - rapper nữ số 1 thế giới Nicki Minaj chỉ sở hữu bản hit cao nhất là 1,5 tỷ view ("Side To Side" ft. Ariana Grande).

Cardi B tiếp tục vượt Nicki Minaj, trở thành nữ rapper đầu tiên làm được điều này - Ảnh 1.

MV đã đạt 2 tỷ view trong chưa đầy 1 năm.

MV ca khúc gây ấn tượng cho nhiều người khi trở thành đoạn phim ngắn tri ân những người phụ nữ truyền cảm hứng trong cuộc sống. Nhiều fan đánh giá giai điệu của "Girls Like You" dễ nghe, gây nghiện, nhất là đoạn điệp khúc "Cause girls like you run around with guys like me. Til sundown, when I come through. I need a girl like you, yeah yeah". 

MV "Girls Like You" - Maroon 5 & Cardi B

Chỉ mới năm ngoái, chủ nhân "Bodak Yellow" còn đang nhận những đề cử dành cho nghệ sĩ mới thì ngay "Grammy" năm nay, cô đã ẵm luôn chiếc kèn vàng danh giá. Cùng với những thành tích âm nhạc cá nhân khác, những màn kết hợp "khủng" ("Taki Taki", "Please Me", "I Like It",...), Cardi B ngày càng chứng tỏ mình là đối thủ có khả năng đe doạ ngôi vị nữ hoàng làng hip-hop thế giới của Nicki Minaj. 

Cardi B tiếp tục vượt Nicki Minaj, trở thành nữ rapper đầu tiên làm được điều này - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm