Tuần lễ đáng buồn hậu Grammy của Gaga, Ariana: Bị Katy Perry - Nicki Minaj - Cardi B đồng loạt hất văng khỏi BXH

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 16/02/2019

Lady Gaga thì tuột mất chức quán quân sau thời gian dài trị vì, còn Ariana dường như không gặp may mắn lắm với đứa con tinh thần vừa "chào đời" của mình.

Như thường lệ, làng nhạc thế giới trong khoảng thời gian trước và sau Grammy vô cùng nhộn nhịp. Các nghệ sĩ tranh thủ sức nóng của lễ trao giải để tung ra những sản phẩm mới. Năm nay cũng không ngoại lệ, chỉ chưa đầy 1 tuần hậu Grammy, đã có đến 3 sản phẩm khủng ra mắt và những cuộc soán ngôi bắt đầu nhen nhóm. 

Katy Perry kết hợp cùng Zedd ra mắt MV "365", âm nhạc bình thường nhưng phần MV đầy sáng tạo đã cứu lấy tất cả. Điều đó không đủ giúp cho "365" có một khởi đầu thuận lợi khi chỉ đạt 8,6 triệu view sau gần 2 ngày, nhưng vì là sự trở lại luôn được mong đợi sau thời gian dài của Katy Perry nên ca khúc cũng dễ dàng chiếm lấy một vị trí cao trên BXH âm nhạc. Theo đó, "365" đã đánh bật "Shallow" của Lady Gaga khỏi vị trí No.1 trên BXH Itunes Worldwide sau thời gian dài trị vì.

Zedd, Katy Perry - "365" (Official)

Ở diễn biến khác, sau 5 năm chiến đấu với những điều tồi tệ nhất của cuộc đời, nữ ca sĩ "không tuổi" Avril Lavigne chính thức cho ra mắt album mang tên "Head Above Water" vào ngày 15/2. Trước đó, cô đã cho ra mắt single mang tên "Dumb Blonde" vào ngày 11/2, ngay sau vụ "bão táp" của Nicki Minaj bên lề Grammy. 

Album sau 1 ngày lên kệ đã ngay lập tức soán ngôi "thank u, next" của Ariana Grande trên BXH Itunes Worldwide. Cũng ngay sau khi Grammy kết thúc, Ariana đã bị nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves, người đã giành đến 4 chiếc kèn vàng, chiếm mất No.1 BXH Itunes Mỹ nhờ album "Golden Hour". Có vẻ như Ariana đã chọn thời điểm không mấy tốt lành cho lần comeback này. 

Tuần lễ đáng buồn hậu Grammy của Gaga, Ariana: Bị Katy Perry - Nicki Minaj - Cardi B đồng loạt hất văng khỏi BXH - Ảnh 2.

"Head Above Water" tăng 12 hạng lên No.1, khiến cho cả Gaga và Grande rớt 1 hạng.

Avril Lavigne ft. Nicki Minaj - "Dumb Blonde" (Lyric Video)

Tuần lễ đáng buồn hậu Grammy của Gaga, Ariana: Bị Katy Perry - Nicki Minaj - Cardi B đồng loạt hất văng khỏi BXH - Ảnh 4.

Cách đây ít ngày, BXH album Itunes Mỹ cũng công bố chủ nhân mới: "Golden Hour" của Kacey sau những ngày ít ỏi bị trị vì bởi "thank u, next".

Bruno Mars và Cardi B cũng là cú bắt tay đáng chú ý trong tuần này. Ăn mừng chiến thắng và ăn theo sức nóng hậu Grammy, cô nàng rapper tung bài hát kết hợp với nam ca sĩ gạo cội mang tên "Please Me". Mới chỉ là bản audio nhưng sức hút từ 2 cái tên này dễ dàng khiến cho "Shallow" một lần nữa mất ngôi vị cao nhất trên Itunes Mỹ. 

Tuần lễ đáng buồn hậu Grammy của Gaga, Ariana: Bị Katy Perry - Nicki Minaj - Cardi B đồng loạt hất văng khỏi BXH - Ảnh 5.

4 ca khúc hot nhất tuần này. Trong đó, "Please Me" đang dẫn đầu.

Cardi B & Bruno Mars - "Please Me" (Official Audio)

Quả là một tuần lễ ủ dột đối với Ariana Grande và Lady Gaga. Người thì vượt mất 2 chức quán quân trên BXH album, người thì cũng đáng thương không kém trên BXH bài hát. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm