Biến căng bên lề Grammy: Nicki Minaj bị đá xéo, Cardi B bất ngờ lên tiếng bảo vệ nhưng lại lãnh hậu quả cay đắng

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 12/02/2019

Tất cả đều bất ngờ khi đối thủ không đội trời chung Cardi B lên tiếng bảo vệ Nicki Minaj, duy chỉ có fan của cô lại không nghĩ vậy.

Tiếp tục chuỗi những câu chuyện bên lề Grammy đầy ồn ào, sau khi Cardi B giành chiến thắng ở hạng mục "Best Rap Album" (Album nhạc rap hay nhất), nhiều người đã tôn vinh cô và cười trên nỗi đau của Nicki Minaj - người được vinh danh "nữ hoàng nhạc rap" những năm qua nhưng lại chưa 1 lần chạm tay vào chiếc kèn vàng. Trong số đó có BET Awards, một giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các nghệ sỹ người Mỹ gốc Phi và các nhóm thiểu số khác.

Trên trang mạng xã hội của giải thưởng này đã tweet chúc mừng Cardi B chiến thắng nhưng lại lôi tên Nicki Minaj vào đá đểu: "Meanwhile, Nicki Minaj is being dragged by her lacefront" (Đại loại là "Trong khi Nicki Minaj thì đang bị túm tóc kéo đi"). Ngay sau đó, Nicki Minaj đã tức giận tuyên bố từ chối tham gia giải thưởng này.

Biến căng bên lề Grammy: Nicki Minaj bị đá xéo, Cardi B bất ngờ lên tiếng bảo vệ nhưng lại lãnh hậu quả cay đắng  - Ảnh 1.

BET Awards lập tức "hoảng hồn" phải viết hẳn một bức tâm thư xin lỗi nữ rapper, tuy nhiên điều này đã là quá muộn. Nicki đã từng hỗ trợ cho BET rất nhiều những năm qua trong khi những ngôi sao hạng A khác lại chẳng màng dành thời gian cho BET.

Biến căng bên lề Grammy: Nicki Minaj bị đá xéo, Cardi B bất ngờ lên tiếng bảo vệ nhưng lại lãnh hậu quả cay đắng  - Ảnh 2.

"Không may, sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho Nicki đã bị xâm phạm bởi một bài viết mà đáng lẽ không nên được viết lên. Post ấy không phản ánh những gì chúng tôi nghĩ về Nicki... Cuối cùng, chúng tôi xin lỗi tất cả fan của cô ấy, điều này đáng lẽ không nên xảy ra".

Về phía Cardi B, mặc dù được BET ưu ái nhưng cô lại tỏ ra không đồng tình với cách cư xử của BET và bất ngờ lên tiếng bảo vệ "đàn chị" trong một đoạn clip ngắn: "Đó không phải là phong cách của tôi về việc hạ bệ người này để nâng người khác lên và tôi không ủng hộ điều đó". Động thái này khiến dân tình vô cùng bất ngờ vì không ai không biết mối thâm thù giữa 2 cô nàng rapper hàng đầu thế giới hiện tại, họ thậm chí từng chửi thẳng mặt và bạo lực với nhau khi chạm trán.

Cardi B lên tiếng phản bác BET Awards

Mặc dù vậy, fan của Nicki vẫn chưa nguôi ngoai và liên tục kéo nhau vào công kích Cardi B trên trang cá nhân của cô khiến cô phải khoá luôn tài khoản. Tình hình của mối quan hệ tay ba này đang vô cùng căng thẳng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm