Hết Taylor, Selena giờ đến Nicki Minaj, "hoa hậu thân thiện" Miley đang muốn làm hoà với cả thế giới chăng?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 17/03/2019

Có người còn từng chửi thẳng mặt Miley ngay trên sóng truyền hình trực tiếp nhưng có vẻ như cô nàng đã bỏ qua tất cả hiềm khích trước đây.

Miley Cyrus của năm 26 tuổi thật sự đang có nhiều thay đổi, kể từ sau khi về chung một nhà với chồng Liam Hemsworth. Từ một thanh niên nổi loạn của trước đây, Miley trở thành một cô gái hiền hoà hơn, trưởng thành trong cuộc sống và bắt đầu nhìn nhận lại những mối quan hệ không tốt trước đây.

Hết Taylor, Selena giờ đến Nicki Minaj, hoa hậu thân thiện Miley đang muốn làm hoà với cả thế giới chăng? - Ảnh 1.

Miley đã không còn nổi loạn như xưa.

Nhân dịp 8/3 vừa qua, giọng ca "Wrecking Ball" "bỏ bom" mạng xã hội khi đăng tải liên tiếp nhiều hình ảnh, video với nhiều nhân vật nữ khác nhau mà theo cô, đó là những người phụ nữ cô ngưỡng mộ và yêu quý. Trong số đó, người ta bất ngờ khi thấy đoạn clip cũ cách đây nhiều năm khi Miley trình diễn "7 Things" bên cạnh Selena Gomez đang nhún nhảy theo. Ngay sau đó, Selena đã vào comment "tbt - such babies" (tbt là từ viết tắt của #throwbackthursday, một từ tiếng lóng mang ý nghĩa hoài niệm cho những bức ảnh nói về kỷ niệm cũ nổi bật). Trước đây, mối quan hệ của 2 cô nàng từ bạn thân đã rạn nứt một thời gian mãi cho đến tận sau này, người hâm mộ mới bắt đầu cảm thấy có sự liên kết lại giữa đôi bạn "gà nhà Disney".

Miley hát "7 Things" bên cạnh Selena Gomez

Kế đến là Taylor Swift xuất hiện trong một clip ngắn được chắp ghép từ hình ảnh của cô và Miley trong tư thế... kì cục. Tất nhiên, Miley không hề có ý nào xấu, cô chỉ quá... lầy lội mà thôi. Đây cũng là một tin vui cho fan, họ tin tưởng rằng Miley đã bỏ qua chuyện cũ để trở nên bình thường với cô chị đồng nghiệp hơn mình 3 tuổi.

Hết Taylor, Selena giờ đến Nicki Minaj, hoa hậu thân thiện Miley đang muốn làm hoà với cả thế giới chăng? - Ảnh 3.

Miley và Taylor ngày còn thân thiết.

Và động thái mới nhất thuộc chuỗi dấu ấn lên ngôi "hoa hậu thân thiện" của Miley là dành cho Nicki Minaj. Khó ai có thể quên được cách đây 4 năm, Nicki Minaj đã từng chỉ thẳng mặt và chửi Miley Cyrus là "đồ khốn kiếp" ngay trên sóng truyền hình trực tiếp lễ trao giải VMAs 2015. Tuy nhiên ngày hôm nay, cô nàng sinh năm 1992 lại vừa đăng tải một đoạn clip chính mình đang phiêu theo ca khúc "Good Form" của Nicki Minaj. Động thái tuy nhỏ nhoi thôi nhưng cũng đủ cho fan hi vọng mối quan hệ giữa đôi bên sẽ tốt đẹp hơn.

Nicki Minaj chửi thẳng Miley trên "VMAs 2015"

Clip Miley phiêu theo "Good Form" của Nicki Minaj

Hết Taylor, Selena giờ đến Nicki Minaj, hoa hậu thân thiện Miley đang muốn làm hoà với cả thế giới chăng? - Ảnh 6.

Tự tay xoá dần những hiềm khích và muốn làm hoà với tất cả mọi người, Miley thật xứng đáng với danh hiệu "hoa hậu thân thiện" của năm!

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm