Nicki Minaj hứng chịu làn sóng "biểu tình" từ những khán giả sau khi huỷ diễn đến lần thứ 3

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 16/03/2019

Một bộ phận khán giả đến xem chương trình "hụt" đã biểu tình hô vang tên của... đối thủ Cardi B sau khi nghe tin huỷ show.

Nicki Minaj đang thực hiện chuyến lưu diễn thế giới mang tên "Nicki WRLD Tour", tuy nhiên, khởi đầu dường như không mấy thuận lợi dành cho rapper "Bang Bang". Chưa đầy 1 tháng, đã có 3 show diễn bị huỷ vì lí do kĩ thuật, trước đó là Slovakia, Pháp và mới đây nhất là Ireland.

Nicki Minaj hứng chịu làn sóng biểu tình từ những khán giả sau khi huỷ diễn đến lần thứ 3 - Ảnh 1.

Đến lúc này, làn sóng phẫn nộ bắt đầu diễn ra, khán giả đến chương trình không thể vào trong sân khấu vì show diễn bị huỷ ngay sát giờ, đã cùng nhau đứng bên ngoài và hô vang tên của Cardi B - đối thủ hiện tại trong làng rap nữ của Nicki.

Fan gọi tên Cardi B bên ngoài sân khấu diễn bị huỷ

Khác với 2 buổi diễn bị huỷ trước đó, lần này Nicki Minaj đăng tải hẳn tin nhắn chứa nội dung "minh oan" cho mình. Cụ thể, theo như tin nhắn bên vận chuyển thiết bị sân khấu thông báo rằng vì vấn đề thời tiết nên các xe tải không thể đến kịp thời. Như vậy, theo phía Nicki thì đây là lí do từ bên phía đối tác chứ không phải do lỗi của nữ ca sĩ. Cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và cho hay rằng ekip đang sắp xếp cho một buổi diễn bù khác.

Nicki Minaj đăng tải trên Insta Story màn hình chụp tin nhắn bên phía vận chuyển khi xảy ra vấn đề.

BTC chương trình đưa ra lời thông báo chính thức đến khán giả: "Thật không may, vì điều kiện thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng đến những chuyến thuyền trong 24 giờ qua khiến cho những xe tải chở thiết bị không đến kịp, Nicki buộc phải huỷ đêm diễn tối nay. Những ai đang có vé hãy vẫn giữ lại chiếc vé trong khi nghệ sĩ, BTC đang tiến hành lên lịch lại sớm nhất có thể. Nicki Minaj gửi lời xin lỗi cho sự bất tiện này vì những tình huống không dự báo trước được".

Nicki Minaj hứng chịu làn sóng biểu tình từ những khán giả sau khi huỷ diễn đến lần thứ 3 - Ảnh 4.

Thông báo chính thức từ BTC.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm