Cặp thực tế nhất Kbiz: Bất chấp yêu rapper kém 12 tuổi, nữ diễn viên "chạy làng" vì bố mẹ chàng bị truy nã quốc tế

ON, Theo Helino 15:58 21/12/2018

Đại diện của nữ diễn viên "Roommate" Hong Soo Hyun đã lên tiếng trước tin tức này.

Ngày 1/7, tin tức nữ diễn viên Hong Soo Hyun bất chấp dư luận để hẹn hò nam rapper Microdot kém cô tận 12 tuổi khiến công chúng vô cùng thích thú. Cặp đôi được ủng hộ vì cách thể hiện ngọt ngào, mùi mẫn trên mạng xã hội. Tuy nhiên vào cuối tháng 11 vừa qua, bố mẹ Microdot bị Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) truy nã vì trốn nợ hàng tỉ đồng từ bạn bè, hàng xóm và người quen. Đến ngày hôm nay (21/12), báo chí đồng loạt đưa tin, Hong Soo Hyun và Microdot đã chia tay sau vụ lùm xùm này.

Cặp thực tế nhất Kbiz: Bất chấp yêu rapper kém 12 tuổi, nữ diễn viên chạy làng vì bố mẹ chàng bị truy nã quốc tế - Ảnh 1.
Cặp thực tế nhất Kbiz: Bất chấp yêu rapper kém 12 tuổi, nữ diễn viên chạy làng vì bố mẹ chàng bị truy nã quốc tế - Ảnh 2.

Một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ: "Sau lùm xùm của Microdot, cả hai đã trở nên xa cách và họ cuối cùng đã đi đến quyết định chia tay. Họ sẽ không dành kỳ nghỉ cuối năm này bên nhau".

Được biết sau khi Microdot đứng lên giải quyết vụ bê bối của bố mẹ, Hong Soo Hyun cũng bị "khủng bố" với hàng loạt bình luận ghét bỏ, trù dập liên quan đến bạn trai. Tại họp báo của chương trình "Seoulmate 2", nữ diễn viên từ chối bình luận về vấn đề này.

Chiều ngày 21/12, công ty chủ quản của Hong Soo Hyun đã trả lời câu hỏi của tờ Newsen: "Hong Soo Hyun hiện đang nghỉ dưỡng tại nước ngoài. Chúng tôi khó có thể xác nhận với cô ấy rằng tin tức chia tay là thật hay không".

Cặp thực tế nhất Kbiz: Bất chấp yêu rapper kém 12 tuổi, nữ diễn viên chạy làng vì bố mẹ chàng bị truy nã quốc tế - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14