Scandal ầm ĩ: Mỹ nhân xứ Đài phản bội chồng vì hẹn hò đồng tính lén lút với nữ quản lý kém 12 tuổi

Nhã An, Theo Helino 18:31 22/11/2018

Một nghệ sĩ đã đứng ra nói lên sự thật về cuộc hôn nhân của mỹ nhân Mạnh Đình Vy - nữ ca sĩ xứ Đài trong quá khứ khi cô ly hôn chồng và ngoại tình với chính quản lý của mình.

Các tờ báo truyền thông xứ Đài đưa tin, người đẹp Mạnh Đình Vy vừa khiến làng giải trí phải bất ngờ khi hàng loạt thông tin về cuộc sống đời tư trong quá khứ của cô bị phơi bày. Trước đó, nhiều người chỉ biết thông tin nữ ca sĩ sinh năm 1969 đã ly hôn với chồng - cũng chính là quản lý của cô tên Trương Chí Bằng vào năm 2013 sau 9 năm bên nhau vì tính cách không hợp, thường xuyên xảy ra bất đồng. Vậy nhưng, giờ đây, một nghệ sĩ đã đứng lên nói lên sự thật về cuộc sống hôn nhân của Mạnh Đình Vy sau 4 năm ly hôn chồng.

Scandal ầm ĩ: Mỹ nhân xứ Đài phản bội chồng vì hẹn hò đồng tính lén lút với nữ quản lý kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Mạnh Đình Vy - Trương Chí Bằng thuở còn mặn nồng

Trương Huyên Nhã - nghệ sĩ dưới trướng quản lý của Trương Chí Bằng (chồng cũ của Mạnh Đình Vy) đã có bài đăng dài, kể tường tận về cuộc sống hôn nhân trước đây của 2 vợ chồng. Theo đó, trong thời gian từ tháng 7 năm 2012 đến tháng 1 năm 2013, trong khi vẫn là vợ chồng hợp pháp với Trương Chí Bằng, Mạnh Đình Vy đã nhiều lần "phát sinh tình cảm đồng tính" với trợ lý kém 12 tuổi của cô tên Lưu Dĩnh Khiết. Sau khi bị chồng phát hiện, Mạnh Đình Vy đã dùng nhiều thủ đoạn để ép chồng phải ly dị ví dụ như tự ý không làm theo sắp xếp công việc của công ty, dồn Trương Chí Bằng phải ký vào lá đơn ly hôn.

Scandal ầm ĩ: Mỹ nhân xứ Đài phản bội chồng vì hẹn hò đồng tính lén lút với nữ quản lý kém 12 tuổi - Ảnh 2.

Trương Huyên Nhã - người đứng ra vạch trần về cuộc hôn nhân không êm ấm của Mạnh Đình Vy

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, Mạnh Đình Vy cùng Lưu Dĩnh Khiết "cao chạy xa bay" tới Bắc Kinh, trở thành nghệ sĩ của công ty giải trí mới. Không chỉ vậy, Mạnh Đình Vy không cho con trai mình gặp bố trong hơn 1 năm qua. Chân tướng của vụ việc bây giờ mới được sáng tỏ.

Scandal ầm ĩ: Mỹ nhân xứ Đài phản bội chồng vì hẹn hò đồng tính lén lút với nữ quản lý kém 12 tuổi - Ảnh 3.

Liên lạc với phía nghệ sĩ, cánh phóng viên nhận được câu trả lời như sau: "Đây là việc cá nhân của nghệ sĩ, đã ồn ào nhiều năm nay. Tôi không muốn làm 2 bên đau lòng 1 lần nữa, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì vậy tôi không đưa ra bất cứ trả lời nào". Trong khi đó, phía Trương Chí Bằng không nhận điện thoại trả lời về vụ việc. Về phía Trương Huyên Nhã, cô cho biết mình dám làm dám nhận.

Mạnh Đình Vy sinh năm 1969, là giọng ca nổi tiếng với những ca khúc như "Chuyện cũ", "Đoá hoa hồng ngượng ngùng nở",... Mỹ nhân họ Mạnh kết hôn với quản lý của mình là Trương Chí Bằng năm 2004 và có một cậu con trai sinh năm 2007. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và thanh tú và có lượng fan đông đảo.

Scandal ầm ĩ: Mỹ nhân xứ Đài phản bội chồng vì hẹn hò đồng tính lén lút với nữ quản lý kém 12 tuổi - Ảnh 4.
Scandal ầm ĩ: Mỹ nhân xứ Đài phản bội chồng vì hẹn hò đồng tính lén lút với nữ quản lý kém 12 tuổi - Ảnh 5.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ ca sĩ Mạnh Đình Vy

Nguồn: Sina, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm