Cặp đôi bất ngờ nhất Kbiz: Nữ diễn viên Hàn hẹn hò nam rapper "Show me the money" kém tận 12 tuổi

ON, Theo Helino 16:35 01/07/2018

Chuyện tình giữa nữ diễn viên "Tình Sử Jang Ok Jung" Hong Soo Hyun và nam rapper underground kém cô 12 tuổi thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngày 1/7, tờ Sports Kyunghyang đưa tin độc quyền, nữ diễn viên Hong Soo Hyun đang hẹn hò với nam rapper của chương trình "Show me the money" Microdot. Điều khiến công chúng vô cùng bất ngờ là việc mỹ nhân Hong Soo Hyun hơn bạn trai đến tận 12 tuổi, 2 người làm ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau.

Một người đại diện trong ngành giải trí tiết lộ: "Tình cảm của cặp đôi phát triển sau khi hai người cùng tham gia vào chương trình thực tế 'The Fishermen and the City' vào tháng 10 năm ngoái. Họ mới xác nhận tình cảm của bản thân dành cho đối phương gần đây và trở thành một cặp".

Cặp đôi bất ngờ nhất Kbiz: Nữ diễn viên Hàn hẹn hò nam rapper Show me the money kém tận 12 tuổi - Ảnh 1.

Trước đó, cặp đôi đã từng có dấu hiệu ám chỉ mối quan hệ trên mạng xã hội. Microdot đã chỉ định Hong Soo Hyun nhận thử thách Ice Bucket Challenge. Và khi Hong Soo Hyun đăng tải đoạn video thực hiện thử thách này, Microdot đã để lại biểu tượng trái tim ở phần bình luận. Anh còn để lại lời nhắn "Ngủ ngon nhé" bằng tiếng Anh với biểu tượng đóa hoa hồng. Trả lời lại lời chúc của bạn trai, Hong Soo Hyun cũng chúc "Ngủ ngon" bằng tiếng Hàn.

Cặp đôi bất ngờ nhất Kbiz: Nữ diễn viên Hàn hẹn hò nam rapper Show me the money kém tận 12 tuổi - Ảnh 2.

Ngay sau đó, công ty đại diện của nữ diễn viên Hong Soo Hyun đã xác nhận mối quan hệ của cặp đôi, tiết lộ rằng 2 người mới đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Hong Soo Hyun là nữ diễn viên sinh năm 1981. Cô là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả châu Á qua nhiều vai diễn phụ trong các bộ phim như "Delicious Proposal", "Sang Doo! Let's Go to School", "Lie to Me", "Tình Sử Jang Ok Jung"... Trong khi đó, Microdot lại là rapper underground có tiếng, từng xuất hiện trong chương trình "Show me the money 4 và 5".

Cặp đôi bất ngờ nhất Kbiz: Nữ diễn viên Hàn hẹn hò nam rapper Show me the money kém tận 12 tuổi - Ảnh 3.

Hong Soo Hyun

Cặp đôi bất ngờ nhất Kbiz: Nữ diễn viên Hàn hẹn hò nam rapper Show me the money kém tận 12 tuổi - Ảnh 4.

Microdot

Nguồn: Sports Kyunghyang, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm