Cặp đôi bị nhầm thành V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là ai, hiện giờ ra sao sau 2 năm Dispatch "khui"?

Eri, Theo Helino 14:56 01/01/2020

Sau 2 năm bị Dispatch "khui", tình cảm của anh chàng Lee Joon và bạn gái Jung So Min ra sao?

Sáng 1/1/2020, trên một trang Twitter được cho là của Dispatch bất ngờ chia sẻ loạt ảnh V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò, khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao. Thế nhưng trên thực tế đây lại là ảnh hẹn hò của Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) và nữ diễn viên Jung So Min. Đây là cặp đôi thứ 2 bị Dispatch “khui” vào ngày 1/1/2018. Hiện tại, đây là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Kbiz. Từ khi chính thức công khai đến nay, cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo netizen.

Mặc dù đã hẹn hò hơn 2 năm, trong khoảng thời gian đó Lee Joon còn phải nhập ngũ nhưng cặp đôi vẫn hết sức mặn nồng. Ngay khi xuất ngũ, cựu thành viên MBLAQ đã khiến người hâm mộ quắn quéo với động thái ngọt ngào dành cho người yêu.

Cặp đôi bị nhầm thành V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là ai, hiện giờ ra sao sau 2 năm Dispatch khui? - Ảnh 1.
Cặp đôi bị nhầm thành V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là ai, hiện giờ ra sao sau 2 năm Dispatch khui? - Ảnh 2.

Những hình ảnh ngọt ngào của Lee Joon và Jung So Min từ 2018 bị lầm tưởng thành V và Jisoo

Sau khi xuất ngũ, Lee Joon đã quay trở lại với các hoạt động chính thức của làng giải trí. Điều đáng nói là hoạt động đầu tiên của anh chàng lại là trở thành một thành viên của đội DJ trong chương trình radio SBS Power FM “Young Street”. Trước đó, vị trí này thuộc về Jung So Min. Hành động này của Lee Joon khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng nam thần tượng muốn nhân cơ hội học hỏi kinh nghiệm làm DJ để gần gũi bạn gái.

Trước khi bị Dispatch “khui” tin hẹn hò, Lee Joon và Jung So Min từng hợp tác trong phim “Father is Strange”. Sau khi bị báo chí đưa tin, công ty quản lý đã lên tiếng xác nhận cặp đôi hẹn hò từ tháng 10/2017. Người hâm mộ đang rất hy vọng cặp đôi sẽ có một cái kết đẹp sau khi Jung So Min đã hết lòng chờ đợi bạn trai trong suốt thời gian anh chàng nhập ngũ.

Cặp đôi bị nhầm thành V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là ai, hiện giờ ra sao sau 2 năm Dispatch khui? - Ảnh 3.

Ngay sau khi xuất ngũ, Lee Joon đã tìm cơ hội để được gần gũi bạn gái khiến người hâm mộ quắn quéo

Cặp đôi bị nhầm thành V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là ai, hiện giờ ra sao sau 2 năm Dispatch khui? - Ảnh 4.
Cặp đôi bị nhầm thành V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là ai, hiện giờ ra sao sau 2 năm Dispatch khui? - Ảnh 5.

Dù xa Jung So Min phải chờ đợi bạn trai gần 2 năm trời nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt khiến người hâm mộ mong chờ vào một đám cưới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm