Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại

OFF, Theo Helino 12:42 01/01/2020

Junsu (JYJ) và Hani (EXID) có quay lại? Câu trả lời là KHÔNG!

Vừa mới đây, một trang fanpage Kpop nổi tiếng đã bất ngờ khiến netizen Việt náo loạn vì đăng tải loạt ảnh hẹn hò của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) kèm dòng chú thích: "Cặp đôi trúng lời nguyền của Dispatch là Junsu và Hani. Cặp đôi đã chính thức quay trở lại với nhau". Hàng nghìn fan tưởng rằng bộ đôi bị Dispatch khui năm 2015 này đã tái hợp sau 3 năm chia tay, nhưng ai ngờ... đây chỉ là một phút sai sót của trang fanpage này.

Trên thực tế, bộ hình của Hani và Junsu từ năm 2016 đã bất ngờ được chú ý nhân ngày đặc biệt 1/1, leo lên top đầu tin tức hot nhất trang Dispatch. Cặp đôi đình đám một thời không hề quay lại và cũng không có bất kỳ dấu hiệu tình ái nào trong nhiều năm qua. Vì canh tin hẹn hò suốt 12 tiếng đồng hồ, netizen đang rơi vào tình trạng thiếu tỉnh táo, nên sai sót xảy ra là điều dễ hiểu. Có lẽ hôm nay, Dispatch quyết định không tiếp nối truyền thống, không khui bất cứ cặp đôi nào như họ đã từng làm vào năm 2017 "để dành" tung ra tin tức chấn động như cặp đôi Song Song cũng nên?

Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 1.

Một trang fanpage Kpop bị nhầm lẫn...

Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 2.

... vì bộ ảnh hẹn hò của cặp đôi Junsu và Hani bất ngờ hot trở lại, leo lên top 1 tin tức đáng chú ý nhất trang Dispatch hôm nay

Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 3.

Bài đăng này ghi rõ được đăng vào ngày 1/1/2016. Đây là bộ hình Dispatch đăng lại sau 1 năm Junsu và Hani hẹn hò

Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 4.
Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 5.
Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 6.
Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 7.
Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 8.
Bộ ảnh hẹn hò ngày 1/1 của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) leo lên No.1 Dispatch, dân tình náo loạn tưởng cặp đôi quay lại - Ảnh 9.

Bộ hình hẹn hò rầm rộ năm 2015 của Junsu và Hani

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm