Chuyện "ngôn tình" giữa Kbiz: Dispatch bám sát 24/24, theo đuổi DBSK suốt 9 năm và cái kết đau khổ vì 1 phút chủ quan

OFF, Theo Helino 16:34 31/12/2019

Dispatch liệu có phục thù sau "mối tình" thất bại này không?

Nói đến Dispatch, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh "hung thần" đáng gờm có thể khiến bất cứ ngôi sao nào "lên bờ xuống ruộng". Theo truyền thống, trang săn tin này đều "khui" ra một cặp đình đám, quyền lực nào đó vào đúng ngày đầu năm. Số lượng cặp đôi bị "ép" công khai vì Dispatch có lẽ nhiều đến mức không thể đếm nổi. Nhưng ai mà ngờ được rằng, nhân vật khiến bao người e sợ này lại vô cùng "chung thuỷ".

Bằng chứng là Dispatch đã theo đuổi DBSK suốt 9 năm ròng rã, 5 lần 7 lượt bám sát 24/24 giờ để lấy bằng được manh mối về chuyện tình cảm của các vị thần phương Đông. Nhưng mỗi lần như thế, Dispatch đều nhận lại 4 chữ: thất bại ê chề.

Năm 2010, Dispatch bắt đầu mối tình đơn phương da diết. Dispatch theo chân Changmin nhân dịp anh chàng đến ủng hộ Yunho biểu diễn tưởng nhớ Michael Jackson. Lúc này, một trang báo Nhật đã phát hiện ra hình ảnh Changmin bí mật đi với một nhân vật tóc dài ngang vai, cả hai vô cùng tình tứ và vui vẻ. Dispatch lúc đó chắc là cay cú lắm vì bị tờ báo Nhật "nẫng tay trên" nhưng vẫn phải đưa tin: Changmin hẹn hò với cô gái bí ẩn. Nhưng sự thật là người "bạn gái bí ẩn" của Changmin trong hình lại chính là... Minho (SHINee).

Chuyện ngôn tình giữa Kbiz: Dispatch bám sát 24/24, theo đuổi DBSK suốt 9 năm và cái kết đau khổ vì 1 phút chủ quan - Ảnh 1.
Chuyện ngôn tình giữa Kbiz: Dispatch bám sát 24/24, theo đuổi DBSK suốt 9 năm và cái kết đau khổ vì 1 phút chủ quan - Ảnh 2.

Minho và Changmin là... cặp đôi hụt của Dispatch

Còn nhớ vào năm 2011, họ cho người theo đuôi DBSK sang Paris theo lịch trình chụp ảnh cho nhãn hàng của nhóm. Ngỡ tưởng sẽ thu được hình ảnh hẹn hò bí mật nào đó nhưng... cuối cùng chỉ là "một nùi" ảnh Yunho và Changmin cùng nhau đi dạo khắp các đường phố Paris. Nhìn cũng đẹp như hình tạp chí, poster phim vậy... Chắc cũng là tranh thủ chụp cho đỡ mất công mua vé máy bay cả chục triệu sang Pháp.

Đến năm 2012, Dispatch lại ấp ủ "âm mưu" trong ngày sinh nhật của Yunho. Theo chán theo chê, tốn bao công sức và kế hoạch và rồi những gì tay săn tin khét tiếng nhận lại cũng chỉ là ảnh... Yunho đi mua thịt heo hầm cho các fan cuồng đang đợi mình ở ngoài.

Cùng năm ở Hong Kong, Dispatch lại cố thêm lần nữa như nỗ lực cuối cùng của một mối tình lâu năm và ông trời quả không phụ tấm lòng mà. Dispatch đã trở về trụ sở với tin tức "chấn động": DBSK ăn tối lúc 1 giờ sáng.

Chuyện ngôn tình giữa Kbiz: Dispatch bám sát 24/24, theo đuổi DBSK suốt 9 năm và cái kết đau khổ vì 1 phút chủ quan - Ảnh 4.

Sau khi nỗ lực hết mình vì sự nghiệp, đội ngũ Dispatch đã phải chịu thua các thành viên DBSK suốt 9 năm.

Chung tình như vậy, thật lòng thật dạ và thiết tha là vậy, nhưng tình đơn phương thì hãy để nó mãi là đơn phương đi, chỉ cần người đó không "cặp kè" với kẻ khác là được rồi - Dispatch dặn lòng.

Nhưng vào ngày 30/12 trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ châu Á, Dispatch đã hoàn toàn bị một trang tin SPOTV New nẫng tay trên. Ngay sáng ngày 30/12, SPOTV News đưa tin độc quyền "Changmin hẹn hò bạn gái ngoài ngành giải trí". 

Chuyện ngôn tình giữa Kbiz: Dispatch bám sát 24/24, theo đuổi DBSK suốt 9 năm và cái kết đau khổ vì 1 phút chủ quan - Ảnh 5.

Liệu sau cái kết ê chề này, Dispatch có phục thù bằng một tin hẹn hò bùng nổ đến mức cả thế giới chấn động vào ngày đầu tiên của thập kỷ hay không? Có lẽ hiện giờ không ít fan đang sốt ruột chờ đợi tin tức từ "hung thần" Kbiz này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm