Đúng vào 1h01 ngày 1/1, Dispatch "khui" lại vụ nữ diễn viên ngoại tình cực nóng

Kyungahn, Theo Helino 13:16 01/01/2020

Tin tức mở đầu ngày mới của Dispatch chính là vụ ngoại tình của một nữ diễn viên với những tình tiết như siêu xe tiền tỷ, thẻ tín dụng VIP... Tuy nhiên đây cũng chỉ là tin được "hung thần" này khui lại.

Ngoài tin tức về Junsu và Hani bất ngờ được đẩy lên top ranking của Dispatch, trang tin này còn khiến dân tình náo loạn vì "đào lại" vụ ngoại tình cực nóng của một nữ diễn viên xứ Hàn giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", và lại còn đúng vào lúc 1h01 ngày 1/1. Theo phóng viên Park Hyejin của Dispatch, đại diện A của công ty D (một công ty lớn đã lên sàn chứng khoán KOSPI) thừa nhận về mối quan hệ bất hợp pháp với cô diễn viên B, gây ra sự tan vỡ trong mối quan hệ của gia đình diễn viên này.

Được biết diễn viên B nổi tiếng thông qua một bộ phim noir (phim đen, thể loại phim tập trung vào những yếu tố hành động trong thế giới ngầm của Hollywood, đặc biệt nhấn mạnh sự nhập nhằng giữa các chuẩn mực đạo đức, những đam mê giới tính). Đến năm 2015, cô kết hôn với một nhân viên công chức bình thường và có một cô con gái. Tuy nhiên hạnh phúc không kéo dài được bao lâu, diễn viên B đã phát sinh quan hệ với đại diện của công ty D. Qua mối quan hệ này, B đã nhận được một chiếc siêu xe tiền tỷ Porsche Panamera, thẻ tín dụng VIP, cùng nhiều lần du lịch nước ngoài với người tình.

Đúng vào 1h01 ngày 1/1, Dispatch khui lại vụ nữ diễn viên ngoại tình cực nóng - Ảnh 1.

Và tất nhiên mối quan hệ này cũng có ngày bị phát giác. Sau khi bị chồng cô B phát hiện, cặp đôi vụng trộm này đã thề thốt rằng sẽ không bao giờ liên lạc với nhau nữa. Chuyện sẽ chấm dứt nếu như lời nói này là sự thật, nhưng không, A và diễn viên B vẫn lén lút qua lại với nhau nhiều lần. Sự việc rơi vào tình trạng căng thẳng đỉnh điểm đến mức chồng của B phải rời khỏi nhà vào tháng 7 và mang theo con gái của hai người.

Sau tất cả, người tình A vẫn không chịu thừa nhận lỗi ở phía mình và còn khẳng định: "B đã ly thân và trong quá trình thụ lý đơn ly hôn".

Bên cạnh đó, phía Tòa án gia đình Seoul lại tiết lộ rằng: "Anh A bị xét vào diện cố ý ngoại tình vì vốn đã biết cô B là người có gia đình. Chúng tôi tin rằng đây là hành vi lừa dối vì vợ chồng cô B vẫn chưa hề làm thủ tục thụ lý đơn ly hôn".

Đúng vào 1h01 ngày 1/1, Dispatch khui lại vụ nữ diễn viên ngoại tình cực nóng - Ảnh 2.

Bên cạnh loạt ảnh của Junsu, vụ ngoại tình này cũng được Dispatch đẩy lại vào top ranking. Từ vị trí số 1, tin về vụ ngoại tình giờ đã xuống vị trí số 2

Nguồn : Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm