Cặp bạn thân nhà BTS nhắc đến lần cãi vã chỉ vì món há cảo trong lời bài hát, fan hoang mang không biết lý do thực sự là gì

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 26/02/2020

Không hiểu đã có chuyện gì với món há cảo khiến hai thành viên nhóm nhạc BTS cãi nhau và còn nhắc lại trong bài hát mới ra mắt thế này.

Trong Kpop, Jimin và V là cặp bạn thân cùng tuổi đáng ngưỡng mộ khi cả 2 đã gắn bó với nhau từ ngày chưa debut cùng BTS. Tình bạn ấy lớn dần qua thời gian, vượt qua bao thăng trầm trong gần 7 năm hoạt động của cả nhóm. Mới đây, cả hai đã khiến fan hâm mộ bấn loạn khi cho ra lò bài hát riêng mang tên "Friends" nằm trong album "MAP OF THE SOUL: 7" mới ra mắt. Đây cũng là lần kết hợp chính thức đầu tiên của V và Jimin kể từ khi hoạt động cùng nhóm.

Ngoài giọng hát khiến nhiều người mê mẩn thì trong "Friends" có một chi tiết khiến người hâm mộ vô cùng tò mò, đó chính là "sự cố há cảo". Cụ thể, trong lời bài hát có một câu được dịch ra tiếng anh có nghĩa là "The dumpling incident would be a comedy movie" (sự cố há cảo có thể là một bộ phim hài). Đã có chuyện giữa cặp bạn thân nhà BTS khi ăn há cảo mà nó được đưa hẳn vào lời bài hát thế này?

Cặp bạn thân nhà BTS nhắc đến lần cãi vã chỉ vì món há cảo trong lời bài hát, fan hoang mang không biết lý do thực sự là gì - Ảnh 1.

Câu hát nhắc đến sự cố há cảo khiến người hâm mộ tò mò trong "Friends".

Không thể đoán già đoán non mãi, một fan đã mạnh dạn nhắn hỏi rằng: "Taehyung hoặc Jimin, làm ơn hãy giải thích cho chúng tôi về sự cố há cảo đi". Và không để người hâm mộ phải tò mò thêm, Taehyung (tên thật của V) đã lên tiếng và cho biết đây là sự việc xảy ra trong một buổi tập luyện vũ đạo của BTS. Cụ thể là V và Jimin đã có sự bất đồng về việc nên ăn há cảo sau khi tập xong hay ăn trong khi đang luyện tập. 

Trước đây, đã có lần V giải thích về sự khác biệt trong tính cách của hai người khiến những ngày đầu quen nhau khá khó khăn. V thường là người vô tư hơn trong khi đó Jimin luôn là người vô cùng nghiêm túc, đặc biệt là trong việc tập luyện. Chính vì vậy mới có những sự cố như trên.

Bất chấp sự khác biệt về tính cách và đôi khi xảy ra những bất đồng trong mối quan hệ nhưng cả hai chàng trai sinh năm 95 vẫn rất thân nhau. Có lẽ chính những việc như sự cố há cảo, tuy nhỏ nhưng lại khiến V và Jimin trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. 

Cặp bạn thân nhà BTS nhắc đến lần cãi vã chỉ vì món há cảo trong lời bài hát, fan hoang mang không biết lý do thực sự là gì - Ảnh 3.

Thi thoảng chí chóe tí thôi chứ chúng tôi vẫn thương nhau lắm nha!

Cặp bạn thân nhà BTS nhắc đến lần cãi vã chỉ vì món há cảo trong lời bài hát, fan hoang mang không biết lý do thực sự là gì - Ảnh 4.
Cặp bạn thân nhà BTS nhắc đến lần cãi vã chỉ vì món há cảo trong lời bài hát, fan hoang mang không biết lý do thực sự là gì - Ảnh 5.

V và Jimin luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì tình bạn thân thiết của họ.

Đây chẳng phải là điển hình của những cặp bạn thân hay sao? Tranh nhau ăn món gì đó hoặc thậm chí là cãi nhau vì đứa muốn ăn món này, đứa lại thích món kia. Biết đâu chính những cãi vã nho nhỏ lại khiến cho "tình ta" càng thêm gắn bó đấy!

Cặp bạn thân nhà BTS nhắc đến lần cãi vã chỉ vì món há cảo trong lời bài hát, fan hoang mang không biết lý do thực sự là gì - Ảnh 6.

 Nguồn: Koreaboo 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm