Cao 1m64 nhưng Yến Xuân bảo mình bị ám ảnh sự lùn, hội chân ngắn nghe xong chỉ muốn khóc thét lên

TAD, Theo Helino 20:51 26/07/2019

Trời ơi tin được không? Cao 1m64 mà Yến Xuân vẫn tự phải trấn an bản thân bằng giày cao gót sao?

Nhắc đến dàn bạn gái cầu thủ, gọi nôm na là WAGs thì dân tình lại nhớ đến ngay những cô nàng xinh đẹp quyến rũ. Không chỉ vậy, họ còn khiến người khác ấn tượng bởi sự sang chảnh, giàu có, đa tài và tính cách hài hước dễ gần.

So với số đông các nàng WAGs khác, Yến Xuân - bạn gái "Gấu Nga" Lâm Tây rất chăm tương tác trên Instagram nên đó có lẽ là lý do cô nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm hơn cả. Đặc biệt từ khi cô nàng lộ ra hàng tá hint về câu chuyện tình cảm cùng thủ thành quốc dân.

Mới đây, Yến Xuân chia sẻ nỗi lòng của mình, nhưng cái chính là sau khi nghe xong ai cũng thấy khó hiểu. Chuyện là cô bạn cho biết: "Hồi xưa muốn nhận dạng tui chỉ cần cách 800m là thấy đôi giày cao gót (nói thật là luôn ám ảnh cái sự lùn, tui cao 1m64). Còn bây giờ thì... ai rồi cũng khác."

Cao 1m64 nhưng Yến Xuân bảo mình bị ám ảnh sự lùn, hội chân ngắn nghe xong chỉ muốn khóc thét lên - Ảnh 1.

Con gái như Yến Xuân quả là một ẩn số không lời đáp.

Để mà nói thì 1m64 là chiều cao lý tưởng mà hội con gái ao ước. Bởi nó không quá "nấm lùn" như 1m4, 1m5 và cũng chẳng lều khều như 1m7. Song, Yến Xuân vẫn chưa thấy hài lòng với chuyện đó. Bởi vậy nên đi đâu, cô bạn cũng mang giày cao gót tầm 1 tấc đến độ fan còn đặt nickname cho bạn gái Lâm Tây là "Thánh cao gót".

Đi đâu mặc gì không quan trọng, quan trọng là phải có giày cao gót.

Vốn yêu thích phong cách gợi cảm nên ai cũng nghĩ Yến Xuân diện giày cao gót để tôn dáng là chuyện bình thường. Chẳng thể nào nghĩ được cô nàng cũng có nỗi sợ như những cô gái khác. Quả là đã đẹp, đã cao người ta vẫn thích đẹp nữa, cao nữa!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm