Con rắn "nhọ" nhất năm: Cắn sương sương một miếng ai ngờ bị cô gái gô cổ tới bệnh viện cùng luôn

M416, Theo Helino 19:06 26/07/2019

Thế mới bảo đừng cứ tưởng mình có gan cắn người là siêu, chẳng may gặp phải "nữ cường nhân" như cô nàng dưới đây thì rắn cũng phải chịu cảnh bị tóm cổ mà thôi!

Nhắc đến rắn - cái loài bò sát không chân da trơn xấu xí, chắc hẳn nhiều người sẽ thấy rùng hết cả mình. Và sẽ chẳng có gì đáng sợ hơn nếu một ngày đẹp trời chẳng may bạn bị rắn cắn, bất kể là rắn đó có độc hay không. Ấy thế mà có một cô gái khi rơi vào tình huống tương tự, chẳng những không tỏ ra run sợ mà ngược lại, cô nàng còn làm ra hành động khiến chú rắn nếu biết trước chắc cũng xin tránh xa cô nàng 1 tỷ mét ngay từ đầu.

Con rắn nhọ nhất năm: Cắn sương sương một miếng ai ngờ bị cô gái gô cổ tới bệnh viện cùng luôn - Ảnh 1.

Cô gái đến từ Trung Quốc này đã bắt luôn con rắn vừa cắn mình và mang tới bệnh viện

Câu chuyện xảy ra ở một thành phố thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc và nhân vật chính là một cô gái trẻ đúng kiểu "liễu yếu đào tơ". Cô gái 23 tuổi kể lại rằng, trong lúc đang đi dạo loanh quanh, cô gái lỡ tuột tay làm rơi điện thoại vào một bụi cỏ. Khi thò tay vào nhặt thì bất ngờ bị con rắn trong đó cắn vào ngón trỏ.

Phản ứng của mọi người khi gặp rắn chắc phần lớn đều là hét lên, bỏ chạy hoặc không cũng run như cầy sấy, không làm được gì. Nhưng không, "nữ cường nhân" của chúng ta đã ngay lập tức tóm cổ thủ phạm vừa cắn mình và đi một mạch tới bệnh viện. Cô nàng giải thích vì không biết rắn có độc hay không, lại sợ không có hình ảnh cụ thể các bác sĩ sẽ không chẩn đoán được nên tốt nhất là "gô cổ" con rắn lại luôn.

Con rắn nhọ nhất năm: Cắn sương sương một miếng ai ngờ bị cô gái gô cổ tới bệnh viện cùng luôn - Ảnh 2.

Vừa điền giấy khám bệnh cô gái vẫn không hề lỏng tay cầm đầu rắn

Chú rắn tỏ ra hoàn toàn bất lực khi gặp phải đối thủ thân là nữ nhi mà mạnh mẽ tới nhường này

Được biết, sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết con rắn không có độc và sức khỏe của cô gái thì hoàn toàn bình thường. Ngoài ra thì mọi người cũng khuyên cô sau này nên nhớ kĩ hình dáng và đặc điểm nhận dạng của nó là được rồi, đừng có bắt luôn mà mang đến như này rất nguy hiểm.

Nhìn hình ảnh cô gái một tay túm chặt đầu rắn, một tay bình tĩnh kê khai đơn khám khiến mọi người vừa buồn cười lại vừa khâm phục cô nàng dũng cảm. Một số khác thì thả "sad" nhằm bày tỏ sự thương tiếc đến chú rắn tội nghiệp. Đồng thời, nhiều người cũng dành tặng cho chú rắn này danh hiệu "Con rắn nhọ nhất năm" vì chỉ cắn sương sương có một miếng lên tay cô gái mà kết cục lại đắng lòng tới cỡ này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm