Chắc ai cũng từng số nhọ như Bảo (Về nhà đi con): Crush bao nhiêu năm, đến lúc vùng lên đòi danh phận thì người ta chỉ xem mình là chiến hữu

M416, Theo Helino 19:37 12/06/2019

Tình tiết Bảo (Về nhà đi con) mạnh dạn xin Dương một danh phận khi đã crush cô nàng 5 năm trời nhưng cuối cùng lại bị từ chối phũ phàng khiến dân tình vừa thương vừa... buồn cười.

Crush một người là cảm giác rất thú vị và cũng mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Một khi đã thích người ta, thì thú thực ao ước lớn nhất của bạn sẽ là người ấy cũng có cảm tình với mình, và rồi hai đứa chính thức trở thành một đôi. Tuy nhiên, ước ao là một chuyện còn thực tế có mỹ mãn được như vậy không lại là chuyện khác. Nếu mọi công cuộc thầm mến đều thành công thì có lẽ thế giới đã chẳng có nhiều người F.A đến vậy.

Bởi thế nên, nhiều người đã tỏ vẻ đồng cảm tha thiết sau khi xem xong phân đoạn Bảo và Dương trò chuyện bên hồ trong tập mới nhất của "Về nhà đi con". Tâm sự của Bảo có lẽ là tâm sự chung của phần đông những người cũng đang crush một ai đó.

Cảnh Bảo đòi Dương một danh phận nhưng bị từ chối phũ phàng khiến dân tình đồng cảm

Ở tập 42 vừa lên sóng, Bảo đã quyết định trốn học sang tận trường Dương để rủ cô nàng đi chơi nhân dịp kỉ niệm 5 năm quen nhau. Được biết, cả hai đã tình cờ trở thành bạn của nhau sau một lần Dương hóa thành... anh hùng cứu "mỹ nhân" Bảo khỏi tay đám lưu manh. Từ cảm kích đến quen biết rồi hóa thành crush lúc nào chẳng hay, tới hôm nay, chú boy nhút nhát Bảo đã quyết định vùng lên đòi Dương một danh phận.

"Cậu không định cho tớ một danh phận gì đấy à?" - câu hỏi của Bảo cất lên giống như tiếng lòng của bao người khác. Đây chẳng phải lần đầu Bảo công khai thể hiện mình thích Dương, chẳng hạn như trước đó cậu chàng từng tỏ mong muốn sẽ nuôi con của Dương nếu chẳng may Dương lỡ dính bầu đấy thôi... Lần này, Bảo nhà ta cũng khẳng khái cho rằng chẳng có tình bạn thực sự giữa con trai và con gái đâu và Bảo cũng thích Dương thật, thích tận 5 năm rồi.

Có ai khổ như Bảo (Về nhà đi con): 5 năm crush người ta, thẳng thắn xin danh phận thì bị xem như chiến hữu - Ảnh 2.

Bảo mạnh dạn đòi Dương một danh phận

Có ai khổ như Bảo (Về nhà đi con): 5 năm crush người ta, thẳng thắn xin danh phận thì bị xem như chiến hữu - Ảnh 3.

Và khẳng định "Tớ thích cậu thật thì sao?"

Đắng cay thay, Dương không chỉ là người cho ra đời những phát ngôn cực chất "chặn họng" anh Khải mà cũng né thính rất siêu luôn. Ngó lơ tâm tình của cậu bạn thân đang crush mình, Dương phũ phàng tuyên bố: "Đấy là việc của cậu!". Đồng thời cô nàng còn gợi ý thêm cho Bảo là nên tìm một em teen teen cấp 3 nào đó chứ Dương với Bảo chỉ là chiến hữu được thôi.

Có ai khổ như Bảo (Về nhà đi con): 5 năm crush người ta, thẳng thắn xin danh phận thì bị xem như chiến hữu - Ảnh 4.

Gương mặt thất thần của chú bé Bảo khi bị Dương từ chối phũ phàng

Vẻ mặt từ hào hứng đến thất thần vì bị crush từ chối thẳng thắn của Bảo cùng tiết lộ về crush có nickname Rooster của Dương khiến fan vô cùng thích thú. Và dẫu cho cặp đôi trái dấu này vẫn chưa đi đâu đến đâu thì những ai "đẩy thuyền" Bảo - Dương vẫn chẳng hề thất vọng vì phim còn dài, biết đâu sắp tới Bảo lại có một phen vùng lên mạnh mẽ hơn nữa thì sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm