Dân tình choáng ngợp với độ nổi tiếng của Ánh Dương "Về nhà đi con": Fan cuồng ở tứ phía, có người hộ tống đến sự kiện hẳn hoi

TAD, Theo Helino 10:58 12/06/2019

Nhìn cảnh này thôi cũng đủ hiểu sức hút của Ánh Dương ngoài đời lớn đến như thế nào rồi nhỉ.

Không cần phải bàn cãi nhiều, Về nhà đi con đã trở thành bộ phim gia đình quốc dân được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới đi đến nửa chặng đường nhưng những nhân vật trong phim đều đã để lại trong lòng khán giả ấn tượng nhất định về nét cá tính không trộn lẫn vào đâu. 

Đặc biệt phải kể đến vai diễn Ánh Dương của Bảo Hân. Làm gì có nhân vật nào bướng bỉnh đáng yêu đến thế, chưa kể còn nói câu nào mặn mòi câu đó. Bạn có thấy mới hơn 40 tập phim mà Ánh Dương có thể xuất bản luôn cuốn sách những câu nói thẳng thật nghe tới đâu thấm thía tới đó không!

Có lẽ nhờ vậy mà FC của Bảo Hân (diễn viên thủ vai Ánh Dương) ngày càng kết nạp thêm nhiều thành viên mới. 

Từ một cô nàng không ai biết đến, qua một thời gian ngắn, Bảo Hân giờ được yêu thích và chào đón chẳng khác celeb hạng A. Đi giao lưu cùng fan, cô nàng lên đồ bảnh tỏn rồi lại có dàn bảo vệ đi kèm tứ phía... cứ như sao Hàn ấy.

Gương mặt đanh đá mọi khi nay đã được hoạ lớp make-up sương sương để đi event.

Dân tình choáng ngợp với độ nổi tiếng của Ánh Dương Về nhà đi con: Fan cuồng ở tứ phía, có người hộ tống đến sự kiện hẳn hoi - Ảnh 2.

Fan trông xem Bảo Hân có ngầu không cơ chứ!

Dân tình choáng ngợp với độ nổi tiếng của Ánh Dương Về nhà đi con: Fan cuồng ở tứ phía, có người hộ tống đến sự kiện hẳn hoi - Ảnh 3.

Này thì dàn bảo vệ che chắn.

Dân tình choáng ngợp với độ nổi tiếng của Ánh Dương Về nhà đi con: Fan cuồng ở tứ phía, có người hộ tống đến sự kiện hẳn hoi - Ảnh 4.

Này thì fan hâm mộ liền tay chụp ảnh.

Dân tình choáng ngợp với độ nổi tiếng của Ánh Dương Về nhà đi con: Fan cuồng ở tứ phía, có người hộ tống đến sự kiện hẳn hoi - Ảnh 5.

Chưa kể khán phòng đầy ắp người.

Dân tình choáng ngợp với độ nổi tiếng của Ánh Dương Về nhà đi con: Fan cuồng ở tứ phía, có người hộ tống đến sự kiện hẳn hoi - Ảnh 6.

Ánh Dương nhà chúng tôi nổi tiếng rồi các bác ạ!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm