“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát

Thảo Mai, Theo Helino 19:31 17/06/2019

Đi sự kiện ai ai cũng có ảnh đẹp, duy nhất Thảo Nhi Lê lại rơi vào tình cảnh kêu trời không thấu này.

Nỗi sợ của con gái không chỉ là việc ế truyền kì hay hết tiền shopping mà còn đến từ loạt ảnh dìm hàng. Bình thường chụp hình kì công ra 1001 bức nhưng chỉ chọn ra một để chỉnh qua vài cái app, xem đi xem lại rồi mới dám đăng. Kể ra thì li kì vô cùng, nhưng bao nhiêu công sức xây dựng hình ảnh đấy có khi chỉ mất 1s để đạp đổ.

Như rich kid Thảo Nhi Lê chẳng hạn, được hôm xúng xính lên đồ đi event rồi pose ảnh update cùng fan. Vậy mà bị hại một cách thảm thương, đến nỗi ai nấy nhìn vào cũng tưởng cô bạn đắc tội với make up hay photo không chừng.

“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát - Ảnh 1.

Vẫn là Thảo Nhi đây, nhưng mặt thì không ăn nhập gì với người. Da mặt một màu, da cổ một màu cộng thêm biểu cảm như thể chưa kịp vô dáng.

“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát - Ảnh 2.

Rõ ràng Châu Bùi vẫn xinh đẹp như mọi khi, chỉ mỗi Thảo Nhi bị dìm đấy thôi. Ai cho tôi câu trả lời vì sao đi nào!

Da nâu cá tính, body chuẩn từng millimet, gương mặt xinh đẹp cùng những shoot hình nhìn phát ưng ngay là những gì cư dân mạng nghĩ đến khi nhắc đến rich kid Thảo Nhi Lê. Dù chỉ mới nổi trong giới hot girl tầm một năm đổ lại nhưng cô bạn đã nhanh chóng thu về cho mình 272k followers trên Instagram. Thậm chí, gout thời trang cực chất giúp gái xinh này liên tục nhận được những lời mời làm người mẫu chụp lookbook và cả vé mời tham dự các fashion show đình đám.

“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát - Ảnh 3.

Biết sao không? Bình thường chụp chơi Thảo Nhi Lê đã đẹp bất chấp rồi nên nhìn ảnh nàng hot girl bị dìm thê thảm thế này ai mà ngồi yên cho được.

“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát - Ảnh 4.

Đơn giản chụp selfie thôi mà cũng lung linh lắm.

“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát - Ảnh 5.

Không chỉ sắc sảo, cá tính mà cô bạn còn có thần thái chuẩn người mẫu nữa.

“Số nhọ” như rich-kid Thảo Nhi Lê: Chẳng hiểu thù hằn với photo hay makeup nào mà ảnh ọt bị dìm không lối thoát - Ảnh 6.

Nốt ngày hôm nay thôi, fan Thảo Nhi muốn hợp sức đòi lại công bằng cho cô nàng?Là ai đã dìm gái xinh đáng yêu này lên tiếng xem!

Chia sẻ

Bình luận

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm