Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần

Nấm Nguyễn, Theo Helino 00:07 20/11/2018

Ai cũng rất có cá tính thế nên khi tụ tập cùng nhau, hội bạn thân của Julia Đoàn khiến người ta không thể không chú ý.

Hội bạn thân của những người nổi tiếng luôn là điều khiến nhiều người tò mò. Để ý một chút mới thấy, đúng là "mây tầng nào gặp mây tầng đó". Bạn của trai xinh gái đẹp thì luôn là những người cũng nổi tiếng, tài năng với ngoại hình lung linh "không phải dạng vừa đâu".

Hội bạn thân của cô nàng fashionista Julia Đoàn là một ví dụ!

Hội "cạ cứng" Julia Đoàn đều là những cái tên đình đám trên MXH. Người thì là mẫu ảnh cá tính, người là tiểu thư hội Richkid, người lại là CEO trẻ tuổi điển trai như tài tử. Ở họ có sự đồng điệu về phong cách sống, phong cách thời trang nên khi hội bạn này xuất hiện cùng nhau, ai cũng phải trầm trồ vì quá cool.

2 cái tên đầu tiên trong hội bạn thân của Julia Đoàn đều rất đình đám trên MXH. Đó là tiểu thư hội rich kid Việt Nam Thảo Nhi Lê và chàng giám đốc trẻ tuổi điển trai Huy Trần.

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 1.

Julia Đoàn và Thảo Nhi Lê đã chơi thân với nhau từ năm 16 tuổi, đến nay đã 10 năm. Họ cùng là Việt kiều tại Đức và sau đó cùng về Việt Nam kinh doanh, lập nghiệp.


Julia Đoàn quen biết Huy Trần cũng đã hơn 10 năm, khi họ còn ở Đức. Cộng đồng người Việt ở Úc khá ít nên mọi người đều quen biết nhau. Khi về Việt Nam, cặp đôi Thảo Nhi Lê và Huy Trần thường đến nhà Julia Đoàn tụ tập nấu nướng và chơi với con gái của cô nàng là bé JJ.


Một người bạn thân khác của Julia Đoàn là Brian Trần - anh chàng là người người mẫu ảnh và là nam chính trong nhiều MV của sao Việt.

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 7.

Julia Đoàn và Brian Trần thân thiết đã lâu. Họ còn từng thuê chung một căn nhà để ở khi mới về Việt Nam.

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 9.

Người mẫu ảnh Quỳnh Nguyễn cũng là một người bạn thân thiết của Julia Đoàn khi mới về Việt Nam. Quỳnh Nguyễn, Brian Trần và Julia Đoàn đã thuê nhà ở chung với nhau và cực kì gắn bó, thân thiết.

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 11.

Mỗi lần xuất hiện bên nhau, nhóm bạn khiến ai cũng phải trầm trồ vì gu thời trang cực cool, mỗi người một phong cách nhưng vẫn có sự đồng điệu.


Nhóm bạn thường tụ tập vào cuối tuần để cùng nhau ăn uống và đi chơi.

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 15.

Dù đã lập gia đình nhưng Julia Đoàn không hề "bỏ cuộc chơi", trái lại, chồng cô nàng cũng rất hợp cạ và thường xuyên đi "quẩy" cùng vợ và nhóm bạn.

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 17.

Nhóm bạn ít khi có ảnh đủ mặt các thành viên vì luôn có một người phải "hi sinh" chụp ảnh

Tiết lộ bất ngờ về hội cạ cứng của Julia Đoàn: 10 năm chơi thân với rich kid Thảo Nhi Lê, từng ở chung nhà cùng trai đẹp Brian Trần - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm