Giữa tâm bão, người yêu tin đồn của An Nguy đăng stories: "Cuối cùng cũng chờ được ngày này, thật là sung sướng!"

Y.J, Theo Helino 21:11 18/11/2018

Alexandra Nguyễn - người yêu tin đồn của An Nguy đã đăng tải một loạt stories gây chú ý sau khi An Nguy công khai tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Vụ việc An Nguy công khai tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn đang lan tràn khắp các trang MXH. Theo đó, cô nàng muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn.

Giữa tâm bão ồn ào khi đồng loạt các nhân vật trong cuộc lên tiếng, khán giả thì hoang mang không biết thật giả đúng sai ra sao thì trên trang cá nhân của mình, Alexandra Nguyễn - "người tình tin đồn" của An Nguy lại có những động thái khá khó hiểu.

Alexandra Nguyễn và An Nguy dính "nghi án" hẹn hò vì mối quan hệ thân thiết của cả hai

Cụ thể, cách đây khoảng 1 giờ đồng hồ, ngay sau khi đoạn status tố ngược Cát Phượng của An Nguy được đăng tải, Alex cũng đã chia sẻ một loạt stories đầy tính ẩn ý. Đầu tiên phải kể đến một đoạn cap trong bộ phim cổ trang Trung Quốc, trong đó nhân vật có lời thoại: "Chịu đựng bao nhiêu thiệt thòi, cuối cùng cũng nhìn thấy ngày này, đúng là sung sướng!".

Đoạn phim với lời thoại khó hiểu được Alex đăng lên stories

Tiếp sau đó, "người yêu tin đồn" của An Nguy lại đăng thêm một dòng chia sẻ khác với nội dung: Thật đáng buồn khi nhắc đến "con giáp thứ 13" thì phần lớn đều nghĩ về phần "con" nhiều hơn là phần "thằng".

Giữa tâm bão, người yêu tin đồn của An Nguy đăng stories: Cuối cùng cũng chờ được ngày này, thật là sung sướng! - Ảnh 3.

Dòng stories đầy ẩn ý được Alex đăng lên Instagram ngay sau khi An Nguy công khai "tố" Cát Phượng đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm của cô với Kiều Minh Tuấn

Dòng stories này của Alex lập tức đưa cư dân mạng đến nhiều đồn đoán, nhất là khi scandal tình cảm giữa An Nguy - Kiều Minh Tuấn chưa đến hồi kết. 

Ở một diễn biến khác, người ta cũng nhận ra Alex đã bấm theo dõi lại An Nguy sau một thời gian dài bỏ follow. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14