Cảnh xót xa sau 3 tháng Haruma Miura tự tử: Tro cốt ở đâu không ai biết, bố mẹ giành gia sản 23 tỷ đồng của con trai?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 23/10/2020

Người hâm mộ Haruma Miura đang vô cùng xót xa với những thông tin được truyền thông chia sẻ.

Trang Sina ngày 23/10 đã có một bài viết gây xôn xao dư luận về mối quan hệ trong gia đình nhà tài tử quá cố Haruma Miura.

Điều đáng nói, tro cốt của nam diễn viên hiện giờ ở nơi đâu không ai hay biết, còn cuộc chiến giành gia sản của Haruma đã nhen nhóm bắt đầu.

Cảnh xót xa sau 3 tháng Haruma Miura tự tử: Tro cốt ở đâu không ai biết, bố mẹ giành gia sản 23 tỷ đồng của con trai? - Ảnh 2.

Theo thông tin, Haruma đột ngột qua đời vào ngày 18/7, sau đó phía công ty quản lý đã tổ chức tang lễ trang trọng cho nam diễn viên. Điều đáng nói, rất nhiều người bạn thân của Haruma muốn gặp mặt và gửi lời tiễn đưa Haruma lần cuối, tuy nhiên, mẹ của anh đã vội vội vàng vàng muốn hoả táng thi thể của anh. Theo thông tin, dù đã qua đời 3 tháng nhưng cho tới tận bây giờ, Haruma vẫn chưa có nơi yên nghỉ tại nghĩa trang, thậm chí, ngay cả phần tro cốt của nam diễn viên cũng không biết đang ở đâu.

Không chỉ vậy, mối quan hệ phức tạp trong gia đình cùng quyền thừa hưởng số tài sản lên đến 100 triệu yên (hơn 22 tỷ đồng) của Haruma cũng là vấn đề gây tranh cãi. Cha mẹ của Haruma ly hôn từ khi anh còn học tiểu học, sau đó mẹ của nam diễn viên tái hôn. Tuy nhiên, bà tiếp tục ly hôn cha dượng của Haruma một lần nữa, từ đó 2 mẹ con sống nương tựa vào nhau.

Cảnh xót xa sau 3 tháng Haruma Miura tự tử: Tro cốt ở đâu không ai biết, bố mẹ giành gia sản 23 tỷ đồng của con trai? - Ảnh 3.

Suốt nhiều năm, Haruma đều tỏ ra bất mãn vì mẹ anh luôn coi anh là "cái cây hái ra tiền". Thời gian gần đây, mối quan hệ của 2 mẹ con ngày càng xấu đi, Haruma cắt đứt liên lạc với mẹ. Trong khi đó, người cha bỏ mặc anh suốt 20 năm qua bất ngờ kết nối liên lạc trở lại, tuy nhiên lý do chính là để vòi tiền. Điều này khiến Haruma vô cùng đau khổ và liên tục gặp rắc rối.

Haruma vốn là nghệ sĩ nổi tiếng với lối sống tiết kiệm. Không giống như nhiều người tranh thủ đầu tư bất động sản để kiếm thêm tiền, anh không có quá nhiều tài sản trong tay, phần lớn số tiền anh kiếm được dùng để tiết kiệm. Ước tính gia sản Haruma để lại là khoảng 100 triệu yên (tương đương gần 23 tỷ đồng). Vì nam diễn viên chưa lập gia đình nên truyền thông đang lo lắng việc gia đình Haruma sẽ nổ ra tranh chấp giành tài sản giữa bố, mẹ và cha dượng của anh.

Cảnh xót xa sau 3 tháng Haruma Miura tự tử: Tro cốt ở đâu không ai biết, bố mẹ giành gia sản 23 tỷ đồng của con trai? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm