Cảnh sát mất 10 tiếng vây bắt 3 phóng viên “bóc” bê bối Han Ye Seul mại dâm và Jeon Ji Hyun ly hôn chồng tài phiệt

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 08/09/2021

Han Ye Seul, Jeon Ji Hyun... đã đâm đơn kiện kênh YouTube của 2 phóng viên Hàn này vì hành vi bôi nhọ và vu khống.

Đã chăm "hóng biến" Kbiz, không ai là không biết kênh YouTube Viện Garo Sero, chuyên hé lộ bí mật showbiz, "bóc phốt" hàng loạt mỹ nhân Seo Ye Ji, Han Ye Seul, Jeon Ji Hyun... Thế nhưng theo truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 7/9, cảnh sát đã bắt giữ 3 phóng viên của kênh là Kim Yong Ho, Kang Yong Suk và Kim Se Ui vì nhiều lần cố tình không thi hành mệnh lệnh của tòa án.

Được biết, có hơn 10 đơn tố cáo hành vi bôi nhọ và vu khống của 3 phóng viên này được gửi đến tòa án. 3 phóng viên đã bị tòa án triệu tập 10 lần nhưng đều không xuất hiện. Sau cùng, cảnh sát phải vào cuộc để bắt giữ Kim Yong Ho, Kang Young Suk và Kim Se Ui. Phải mất đến 10 giờ đồng hồ, cảnh sát mới đưa được 3 người này ra khỏi nhà.

Cảnh sát mất 10 tiếng vây bắt 3 phóng viên “bóc” bê bối Han Ye Seul mại dâm và Jeon Ji Hyun ly hôn chồng tài phiệt - Ảnh 2.

3 cựu phóng viên từng bị tòa triệu tập 10 lần nhưng đều cố tình phớt lờ, đến nay đã bị cảnh sát bắt giữ

Được biết cuộc điều tra về hành vi bôi nhọ và vu khống trực tuyến sẽ bắt đầu vào hôm nay (8/9). Không chỉ có các ngôi sao, cả con gái cựu thư ký cấp cao của Tổng thống Cho Guk và con trai của Bộ trưởng thống nhất Lee In Young cũng đâm đơn kiện Viện Garo Sero.

Trước đó, kênh YouTube này đã đưa ra những thông tin về quá khứ của nữ diễn viên Han Ye Seul như là gái bán dâm, "đi khách" ngay trong đêm đăng quang giải Siêu mẫu năm 2001. Cựu phóng viên Kim Yong Ho cũng khẳng định mỹ nhân họ Han chuyên tiếp rượu tại một phòng salon ở Los Angeles (Mỹ) khi chưa trở về Hàn Quốc lập nghiệp.

Không dừng lại ở đó, Han Ye Seul cũng bị tố từng sử dụng ma túy đến sùi bọt mép tại hộp đêm Burning Sun. Mặc dù sau đó nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích và phủ nhận nhưng kênh YouTube này vẫn liên tục "bóc phốt", làm cô phải kiện lên tòa án.

Cảnh sát mất 10 tiếng vây bắt 3 phóng viên “bóc” bê bối Han Ye Seul mại dâm và Jeon Ji Hyun ly hôn chồng tài phiệt - Ảnh 3.

Han Ye Seul từng bị kênh YouTube này tố là gái bán dâm trong quá khứ

Ngoài ra, vào ngày 2/6, kênh YouTube này đã livestream tiết lộ vợ chồng nữ diễn viên Jeon Ji Hyun ly thân từ tháng 12/2020, doanh nhân Choi Joon Hyuk đã chuyển ra ngoài ở riêng.

Cựu phóng viên Kim Yong Ho còn tiết lộ đại gia họ Choi đã ngoại tình với người khác, "mợ chảnh" từ chối tiến hành thủ tục ly hôn vì sợ ảnh hưởng công việc. Tuy nhiên, sau đó phía nữ diễn viên và cả gia đình chồng đã phủ nhận tin đồn này, cho biết sẽ kiện người tung tin thất thiệt.

Cảnh sát mất 10 tiếng vây bắt 3 phóng viên “bóc” bê bối Han Ye Seul mại dâm và Jeon Ji Hyun ly hôn chồng tài phiệt - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun và chồng bức xúc vì bị đồn ly hôn

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm