Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo "tiền mất, tật mang"

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 26/02/2021

Sau bài viết này hội chị em nên cảnh giác nếu thấy các ông chồng bỗng nhiên quan tâm đến máy lọc không khí nhé! Duyệt chi deal này thì coi như là vừa mất tiền vừa "mất chồng" rồi!

Mới đây, trong các group cộng đồng trên Facebook, cánh mày râu đã làm ra 1 hình ảnh rất liều lĩnh, nhằm qua mắt vợ/người yêu của mình. Hình ảnh hài hước này đang được các anh nhiệt liệt truyền tay nhau.

Cụ thể, dưới bàn tay thần thánh nhào nặn qua Photoshop, các anh chàng đã biến hoá máy chơi game cầm tay PlayStation 5 của Sony thành chiếc "Máy lọc không khí cao cấp thế hệ thứ 5". Điều hài hước nhất chính là hội các ông chồng đã chọn lọc những từ ngữ vô cùng tinh tế để miêu tả về khả năng của "chiếc máy lọc" này như: Lọc đến 99,99% bụi bẩn, kết nối với TV để theo dõi hoạt động máy cho đến các tính năng đi kèm là remote đa chức năng xịn xò!

Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang - Ảnh 1.
Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang - Ảnh 2.

Các hình ảnh thiết kế nhằm qua mắt vợ hoặc người yêu

PS5 hiện là món đồ chơi mà theo khảo sát vui 90% đàn ông đều muốn sở hữu ngay lúc này với giá bán tại Việt Nam vào khoảng 15 triệu đồng. Tuy nhiên, không ít người vợ hoặc các bạn gái luôn phàn nàn về độ có cần thiết không cho 1 thiết bị chơi game quá đắt đỏ thế này? Và để hòng "qua mặt" hội chị em, mà cánh mày râu đã có quyết định táo bạo có tính sát thương cao chính là mua 1 "máy lọc không khí" giả về.

Hiện, hình ảnh này vẫn đang được hội anh em truyền tay nhau rộng rãi với ngày càng nhiều biển quảng cáo thu hút và đáng tin hơn.

Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang - Ảnh 4.
Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang - Ảnh 5.

Nhiều chị em đã phải ăn cú lừa cay đắng này

Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang - Ảnh 6.

Một số khác thì tỉnh táo hơn...

"Tôi đã tin dùng sản phẩm máy lọc không khí này, còn bạn thì sao".

"Mình rất hài lòng về hiệu quả của máy lọc không khí này còn vợ mình thì không".

"Người yêu mình rất thấu hiểu với vấn đề cần mua máy lọc không khí trong gia đình cho đến khi mình mua máy lọc không khí này về, sau đó không có sau nữa".

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm