Căng nhất Hollywood hôm nay: Nghi Britney Spears bị tính kế, phải vắng mặt trong phiên toà giải cứu chính mình vì âm mưu

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:17 23/07/2020

Rất nhiều fan đã có mặt bên ngoài phiên toà đòi quyền tự do cho Britney Spears. Người hâm mộ trên khắp thế giới đang vô cùng phẫn nộ vì nghĩ rằng có "âm mưu" nào đó, đồng thời vô cùng thương cảm và ủng hộ nữ ca sĩ đình đám.

Trang Daily Mail đưa tin, ngày hôm nay, phiên toà giành quyền bảo hộ cho Britney Spears đã được diễn ra tại Los Angeles. Tuy nhiên phiên toà đã bị hoãn lại vì sự cố đường truyền mạng, khiến Britney không thể tham dự. 

Điều này dẫn đến việc phiên toà tiếp tục bị trì hoãn lần nữa (lần trì hoãn trước vì lý do dịch bệnh COVID-19). Tuy nhiên, người hâm mộ toàn cầu đã dấy lên làn sóng lớn, vô cùng bức xúc vì cho rằng, đã có "âm mưu" đằng sau vụ việc này. Nhiều fan nghi ngờ có người đã cố tình hack hệ thống online khiến cho Britney gặp khó khăn trong việc kết nối với phiên toà xét xử lần này.

Căng nhất Hollywood hôm nay: Nghi Britney Spears bị tính kế, phải vắng mặt trong phiên toà giải cứu chính mình vì âm mưu - Ảnh 2.

Đã có rất nhiều người hâm mộ nữ ca sĩ "Baby One More Time" xuất hiện bên ngoài phiên toà, đeo khẩu trang và cầm theo những tấm biển ghi dòng chữ "Free Britney" (tạm dịch: Giải thoát cho Britney). Chiến dịch "Free Britney" được dấy lên nhờ những người hâm mộ nữ ca sĩ với mong muốn Britney có thể thoát khỏi sự kiểm soát của bố ruột - ông Jamie Spears - kéo dài suốt 12 năm qua về tài chính lẫn các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Căng nhất Hollywood hôm nay: Nghi Britney Spears bị tính kế, phải vắng mặt trong phiên toà giải cứu chính mình vì âm mưu - Ảnh 3.

Các fan đứng bên ngoài toà án, giơ cao biểu ngữ đòi quyền tự do cho Britney

Theo đó, từ năm 2008, Britney gặp vấn đề tinh thần một cách nghiêm trọng sau khi ly hôn với người chồng Kevin Federline (năm 2007). Sau đó, nữ ca sĩ được dẫn tới các trung tâm chăm sóc tâm thần, từ chối giao quyền nuôi con cho chồng cũ. Toà án đã giao cho ông Jamie quyền bảo hộ, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc cuộc sống riêng tư, định hướng sự nghiệp, các vấn đề tài chính của Britney đều do ông Jamie kiểm soát chặt chẽ, thậm chí cả việc hạn chế khách mời tới nhà con gái. Suốt những năm qua, dù rằng đã sản xuất 4 album, có các chuyến lưu diễn thế giới lẫn kiếm được rất nhiều tiền, nhưng Britney không có quyền quyết định mọi việc.

Căng nhất Hollywood hôm nay: Nghi Britney Spears bị tính kế, phải vắng mặt trong phiên toà giải cứu chính mình vì âm mưu - Ảnh 4.

Britney và bố - ông Jamie

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm