Cận cảnh phim trường nguy hiểm của "Hoa Du Ký": Rất dễ bị ngã và gây hỏa hoạn

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 29/12/2017

Phim trường "Hoa Du Ký" hiện đang được cảnh sát điều tra. Cơ sở vật chất ở đây được đánh giá là rất tệ.

Thông tin phim truyền hình đài tvN Hoa Du Ký hủy phát sóng hai tập tuần này và có nguy cơ bị ngừng quay vĩnh viễn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Phim trường của Tây Du Ký bản Hàn hiện đang được Bộ Lao động Hàn Quốc điều tra sau khi vụ tai nạn nghiêm trọng của một nhân viên trong đoàn làm phim hôm 23/12 làm dấy lên nhiều lo ngại về mức độ an toàn của cơ sở vật chất và các thiết bị tại đây. Theo ghi nhận từ các phóng viên có mặt tại phim trường Hoa Du Ký ở Thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi, điều kiện ghi hình của các nhân viên trong đoàn không được đảm bảo.

Cận cảnh phim trường nguy hiểm của Hoa Du Ký: Rất dễ bị ngã và gây hỏa hoạn - Ảnh 1.

"Hoa Du Ký"

Sau vụ việc một nhân viên rơi 3 mét vì cố treo đèn chùm lên trần nhà theo yêu cầu của nhà sản xuất, phía trần nhà đã được sửa lại, tuy nhiên phần gắn giữa các miếng gỗ và gỗ ván ép được sử dụng để giữ trần nhà vẫn bị hở. Phim trường rất tối và chật hẹp, dây cáp, gỗ, sơn và các thiết bị khác được để lộn xộn, rất dễ gây ngã và hỏa hoạn.

Kim Hwang Gyun, một người có mặt tại buổi điều tra, nói với tờ Ohmynews qua điện thoại: "Tôi đã ngã hai lần ở phim trường Hoa Du Ký. Tôi đã làm trong ngành truyền hình được hơn 30 năm nhưng đây là lần đầu tiên thấy một phim trường nguy hiểm như thế này. Khi bắt đầu ghi hình, tất cả đèn sẽ được tắt đi trừ đèn camera. Dây cáp, sơn và gỗ để lộn xộn đầy các lối đi, bạn sẽ rất dễ ngã và bị thương. Độ nguy hiểm của phim trường Hoa Du Ký hơn hẳn phim trường của các dự án khác".

Cận cảnh phim trường nguy hiểm của Hoa Du Ký: Rất dễ bị ngã và gây hỏa hoạn - Ảnh 2.

Cảnh sát và phóng viên có mặt ở phim trường "Hoa Du Ký" để điều tra

Cận cảnh phim trường nguy hiểm của Hoa Du Ký: Rất dễ bị ngã và gây hỏa hoạn - Ảnh 3.

Cận cảnh phim trường nguy hiểm của Hoa Du Ký: Rất dễ bị ngã và gây hỏa hoạn - Ảnh 4.

Cận cảnh phim trường nguy hiểm của Hoa Du Ký: Rất dễ bị ngã và gây hỏa hoạn - Ảnh 5.

Phim trường được đánh giá là rất nguy hiểm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14