Mải làm phim quá hay, biên kịch "Hoa Du Ký" đã để quên mất hạt sạn khủng khiếp này?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 28/12/2017

Nhiều fan hâm mộ của "Hoa Du Ký" hiện đang có chung một thắc mắc rất lớn xoay quanh nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo).

Những ngày qua, Hoa Du Ký là tác phẩm được nhiều mọt phim Hàn quan tâm nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên tuyệt vời. Không ít khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho cặp chị em biên kịch họ Hong khi cải biên một cách sáng tạo nguyên tác kinh điển của Ngô Thừa Ân. Tuy nhiên mới đây, các khán giả của Tây Du Ký bản Hàn đã cùng đưa ra một thắc mắc mà sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ. Thắc mắc này liên quan tới nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo).

Mải làm phim quá hay, biên kịch Hoa Du Ký đã để quên mất hạt sạn khủng khiếp này? - Ảnh 1.

Jin Sun Mi - người mang dòng máu Tam Tạng thơm như hoa sen

Được xây dựng dựa trên nguyên mẫu Đường Tăng trong Tây Du Ký, nhân vật Jin Sun Mi là một cô gái mang vận mệnh của Tam Tạng, là người sở hữu dòng máu thơm như hoa sen, thu hút yêu quái. Chỉ cần ăn thịt được Jin Sun Mi, yêu quái có thể gia tăng sức mạnh. Vì vậy, những con yêu quái biết đến sự tồn tại của Tam Tạng này đều luôn chực chờ để có thể ăn thịt cô.

Jin Sun Mi sẽ gặp nguy hiểm mỗi khi bị chảy máu. Ví dụ như khi đứt tay, mùi thơm từ máu của cô sẽ lan tỏa và thu hút yêu quái khắp nơi tràn tới để tấn công cô. Nếu không được cầm máu kịp thời hay có người đứng ra bảo vệ (như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương) thì Jin Sun Mi có thể mất mạng.

Mải làm phim quá hay, biên kịch Hoa Du Ký đã để quên mất hạt sạn khủng khiếp này? - Ảnh 2.

Jin Sun Mi cứ chảy máu là bị yêu quái tứ phương truy lùng

Đến đây, nhiều khán giả tự hỏi, vậy Jin Sun Mi đã sống sao suốt mấy chục năm qua khi mà tháng nào cô cũng có… kinh nguyệt? Theo các diễn biến trong hai tập đầu tiên thì đến tận gần đây, Jin Sun Mi mới biết về sự thật xoay quanh dòng máu của mình. Không rõ trước đây nữ Tam Tạng đã sống thế nào, vì nếu suốt từng ấy năm, tháng nào cũng bị một đàn yêu quái truy đuổi nhưng không có Đại thánh nào ở bên bảo vệ thì thật khó để Jin Sun Mi sống vui vẻ khỏe mạnh như vậy đến tận bây giờ.

Cách lí giải thỏa đáng nhất cho điều này có lẽ là… kinh nguyệt không liên quan tới dòng máu Tam Tạng đặc biệt của cô, cô chỉ bị yêu quái truy đuổi khi bị chảy máu ở những bộ phận khác mà không theo chu kỳ.

Mải làm phim quá hay, biên kịch Hoa Du Ký đã để quên mất hạt sạn khủng khiếp này? - Ảnh 3.

Một mình Jin Sun Mi với chiếc ô mỏng manh liệu có thể "cân" cả một binh đoàn yêu quái mỗi tháng?

Liệu bí ẩn này có thể được các biên kịch giải đáp trong các tập tiếp theo? Đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN để có câu trả lời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm