Nhân viên "Hoa Du Ký" rơi 3 mét tại phim trường có thể chết não: Nguyên nhân thực sự của sự cố phát sóng?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 27/12/2017

Một thành viên trong đoàn làm phim của Hoa Du Ký vừa được tiết lộ đã bị chấn thương tại phim trường. Tai nạn xảy ra vào ngày 23/12, cùng ngày Hoa Du Ký phát sóng tập đầu tiên.

Báo chí Hàn Quốc cho biết, khi đang treo đèn chùm ở trần nhà theo yêu cầu của một nhà sản xuất trong đoàn phim, một nhân viên của đoàn làm phim Hoa Du Ký đã bị ngã từ độ cao 3 mét, gãy xương cột sống và xương hông. Xương chậu của anh ta chạm đất trước, rồi đến đầu, sau đó anh ta bắt đầu có triệu chứng xuất huyết não.

Nhân viên Hoa Du Ký rơi 3 mét tại phim trường có thể chết não: Nguyên nhân thực sự của sự cố phát sóng? - Ảnh 1.

Theo một nguồn tin, nhân viên này đã bị bất tỉnh và được đưa đến phòng cấp cứu. Anh ta có thể bị liệt từ phần eo trở xuống. Theo đánh giá ban đầu, người này còn có thể bị chết não, tuy nhiên anh ta đã lấy lại được nhận thức và nhận ra vợ, con cái và các thành viên trong gia đình. Gia đình nạn nhân hiện đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện nhà sản xuất, người đã yêu cầu anh làm việc vào lúc tờ mờ sáng.

Mặc tai nạn này, Hoa Du Ký vẫn được lên sóng đúng lịch, công ty sản xuất và đài tvN ban đầu cũng hoàn toàn im lặng trước sự việc.

Sự cố phát sóng của Hoa Du Ký vào ngày 24/12 được cho là có liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn nói trên. Một nguồn tin khác từ đoàn làm phim cho hay: "Liệu việc quay phim và làm hậu kì có thể diễn ra bình thường không khi mà một người đã bị thương trên phim trường? Tôi đang nói đến sự cố phát sóng ở tập 2 của phim".

Nhân viên Hoa Du Ký rơi 3 mét tại phim trường có thể chết não: Nguyên nhân thực sự của sự cố phát sóng? - Ảnh 2.

Đài tvN đã gửi lời xin lỗi tới gia đình nhân viên và giải thích:

"Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình của nhân viên, người đã bị thương khi gặp phải một tai nạn không may. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi thông báo tin này tới tất cả những ai quan tâm tới Hoa Du Ký.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc và đang thảo luận với gia đình của nhân viên về phương hướng điều trị cho anh ấy trong thời gian tới".

"Vì tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 23/12, khi nhân viên đang chuẩn bị cho buổi ghi hình ngày sau đó, một giám đốc điều hành đã ở cùng với anh ấy trên xe cứu thương cũng như trong suốt thời gian điều trị giai đoạn đầu. Chúng tôi vẫn đang giữ liên lạc với gia đình của anh ấy".

"Gia đình nhân viên đã ủy quyền cho MBC Art, công ty quản lý của anh ấy, để tiến hành xử lí vụ việc. Công ty sản xuất của Hoa Du Ký và MBC Art sẽ gặp mặt trao đổi vào ngày mai (27/12)".

"Chúng tôi thực sự mong rằng anh ấy sẽ có thể sớm hồi phục. Đoàn làm phim của Hoa Du Ký và đài tvN đều đang lo lắng cho anh ấy. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để xử lí vụ việc. Chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn và nỗ lực để không một tai nạn nào như vậy xảy ra lần nữa".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm