Sang chấn tâm lí vì loạt cảnh kĩ xảo thảm họa của "Hoa Du Ký": Phim Việt còn làm giỏi hơn!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 25/12/2017

Không hiểu vì sao đài cáp lớn nhất Hàn Quốc lại để kiểu kĩ xảo "ba xu" này tung hoành trong tập 2 "Hoa Du Ký", khiến khán giả bị tổn thương tâm lí nghiêm trọng.

Đêm 24/12, đài cáp lớn nhất Hàn Quốc tvN đã gây ra một cú sốc tâm lí nghiêm trọng cho những khán giả không ra ngoài đường chơi Noel mà ở nhà để theo dõi Hoa Du Ký. Tập 2 của "Tây Du Ký bản Hàn" đã gặp phải một sự cố phát sóng chưa từng có, được đánh giá là lớn nhất lịch sử truyền hình xứ kimchi. Bên cạnh việc bị "spam" quảng cáo và bị hủy chiếu giữa chừng, tập phim này còn bị chỉ trích vì hàng loạt cảnh phim có kĩ xảo thảm họa.

Đầu tiên, đấy là cảnh nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) tham gia vòng loại của chương trình Superstar. Tại đây, cô đã bị tấn công bởi một đám ma quỷ hắc ám. Ở tập 1, đám ma quỷ này có diện mạo như những làn khói đen. Tuy nhiên, trên sân khấu tập 2, người xem vẫn thấy nguyên cảnh các diễn viên mặc đồ màu đen, được gắn vào dây cáp rõ mồn một. Cảm giác xem một bộ phim pháp thuật mà như đang xem một đoạn kịch Táo Quân vậy.

Đây không phải là lần duy nhất trong tập 2 mà Hoa Du Ký biên tập cẩu thả. Trong phân cảnh một khung ảnh bỗng nhiên rơi xuống trước mặt Jin Sun Mi, khán giả còn nhìn thấy rõ những sợi dây cước được gắn vào khung ảnh để các nhân viên kéo khung ảnh xuống.

Chấn động hơn nữa, tvN còn để lộ nguyên phần phông xanh vốn được sử dụng để xử lí kĩ xảo. Trong lời xin lỗi gửi đến khán giả, nhà đài giải thích rằng sự cố này là do chậm trễ trong khâu hậu kì. Điều này khiến người xem vừa thấy khó hiểu vừa phẫn nộ, bởi vì hiện tại, phim mới phát sóng được 2 tập, lịch ghi hình cuốn chiếu không thể gấp đến mức bỏ qua khâu kiểm duyệt trước khi lên sóng như vậy. Chưa kể, tvN xưa nay nổi tiếng là nhà đài làm phim có kĩ xảo đẹp mắt mà Goblin là minh chứng rõ ràng nhất.

Sang chấn tâm lí vì loạt cảnh kĩ xảo thảm họa của Hoa Du Ký: Phim Việt còn làm giỏi hơn! - Ảnh 4.

Sự cố lần này như đâm vào tim các fan của đài tvN vậy

Theo thông báo mới nhất của tvN, tập 2 của Hoa Du Ký sẽ được phát sóng lại vào 18 giờ 10 phút (16 giờ 10 phút giờ Việt Nam) tối nay, ngày 25/12. Mong rằng sự cố lần này sẽ không làm ảnh hưởng tới cả quá trình phát sóng của Hoa Du Ký, khi mà bộ phim hiện đang nhận được những phản hồi rất tốt từ khán giả nhờ chất lượng nội dung.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm