Cận cảnh góc trưng bày đồ hiệu của Ngọc Trinh trong biệt thự Vũ Khắc Tiệp xây, liệu có đọ lại tủ đồ ở căn nhà 50 tỷ?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 05/08/2021

Vũ Khắc Tiệp đã dành cho Ngọc Trinh một căn phòng riêng trong căn biệt thự của mình.

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp đã chính thức dọn về ở chung một nhà vào cuối tháng 6 vừa qua. Để chiều lòng "nữ hoàng nội y", Vũ Khắc Tiệp đã quyết định sẽ xây một căn phòng riêng dành cho Ngọc Trinh ngay tại căn biệt thự Venus tọa lạc ở quận 2.

Mãi cho đến tối ngày 5/8, trang fanpage của Vũ Khắc Tiệp mới chính thức hé lộ một góc trưng bày đồ hiệu hoành tráng trong căn phòng của Ngọc Trinh. Có thể thấy, so với tủ đồ hiệu ở biệt thự 50 tỷ của "nữ hoàng nội y" thì đồ hiệu được bày trí ở biệt thự Venus không lớn bằng. Dẫu vậy netizen cho rằng, xét về quy mô thì tủ đồ hiệu này vẫn khá hoành tráng vì sở hữu số lượng giày đa dạng về màu sắc lẫn mẫu mã.

Clip: Hé lộ một góc tủ đồ hiệu của Ngọc Trinh ở biệt thự Venus, hoành tráng kém biệt thự 50 tỷ chút xíu thôi!

Cận cảnh góc trưng bày đồ hiệu của Ngọc Trinh trong biệt thự Vũ Khắc Tiệp xây, liệu có đọ lại tủ đồ ở căn nhà 50 tỷ? - Ảnh 3.
Cận cảnh góc trưng bày đồ hiệu của Ngọc Trinh trong biệt thự Vũ Khắc Tiệp xây, liệu có đọ lại tủ đồ ở căn nhà 50 tỷ? - Ảnh 4.

So với biệt thự 50 tỷ thì tủ đồ hiệu của Ngọc Trinh ở căn nhà Venus có hơi khiêm tốn

Cận cảnh góc trưng bày đồ hiệu của Ngọc Trinh trong biệt thự Vũ Khắc Tiệp xây, liệu có đọ lại tủ đồ ở căn nhà 50 tỷ? - Ảnh 5.
Cận cảnh góc trưng bày đồ hiệu của Ngọc Trinh trong biệt thự Vũ Khắc Tiệp xây, liệu có đọ lại tủ đồ ở căn nhà 50 tỷ? - Ảnh 6.

Ngọc Trinh đã dọn một số đồ đạc để ở chung nhà với Vũ Khắc Tiệp

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm