Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn "đỏ cả mặt"

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/08/2021

Đoạn clip ghi lại cận cảnh pha diện đồ gây tranh cãi của Ngọc Trinh khi xuất hiện tại liên hoan phim Cannes đang nhận được sự chú ý.

Nếu phải kể ra 1 lần hở bạo gây tranh cãi nhất của Ngọc Trinh, ắt hẳn bất kì ai cũng nhớ đến hình ảnh cô xuất hiện cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại liên hoan phim Cannes vào năm 2019. "Nữ hoàng nội y" khiến truyền thông trong nước cũng như quốc tế "sốc toàn tập" với bộ trang phục "có như không có".

Mới đây 1/8, trên Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tung đoạn clip ghi lại hậu trường Ngọc Trinh xuất hiện ở liên hoan phim đình đám này. Có thể thấy, dù quay từ xa song "nữ hoàng nội y" vẫn khiến dân tình đỏ ửng mặt bởi pha diện đồ mỏng tang, hở hết da thịt. Từng có khoảng thời gian bị dư luận cả nước chỉ trích, "ném đá" và cho rằng làm xấu hình ảnh của showbiz, giờ đây, khi nhìn lại khoảnh khắc Ngọc Trinh diện bộ đồ từng gây tranh cãi dữ dội, netizen vẫn chưa hết bàn tán.

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh tại liên hoan phim Cannes năm nào được chia sẻ lại vẫn khiến dân tình đỏ mặt

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 3.

Ngọc Trinh bước đi trước ánh mắt tò mò, xôn xao của dư luận quốc tế

Vào năm 2019, khi gây xôn xao bởi pha diện đồ này, Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là 'nữ hoàng nội y' thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 4.

Cô nàng từng có phát ngôn gây sốc khi nói về lần hở bạo của mình

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 5.
Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 6.
Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 7.

Thời điểm đó, Ngọc Trinh đã làm chao đảo truyền thông quốc tế với pha diện đồ "có một không hai"

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn đỏ cả mặt - Ảnh 8.

Không ít lần vướng vào lùm xùm về cách ăn mặc nhưng tính đến hiện tại, cái tên Ngọc Trinh vẫn luôn giữ được độ hot trên MXH

Ảnh và Clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm