Vũ Khắc Tiệp mời cựu MC VTV làm nhân viên với lương cao ngất, nhưng nghe đến KPI mới choáng váng

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 11/07/2021

Vũ Khắc Tiệp và MC Thanh Thanh Huyền có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Trên trang cá nhân mới đây, Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ clip về bữa ăn đầm ấm bên cạnh Ngọc Trinh và MC Thanh Thanh Huyền. Cũng nhân dịp này, "ông trùm Venus" đã gửi lời chiêu mộ đến khán giả và cho biết anh đang cần tuyển thêm nhân viên để làm việc. Vũ Khắc Tiệp bộc bạch: "Tôi phải thuê rất nhiều nhân viên để quản lý, chăm sóc cho căn biệt thự này. Chỉ riêng dàn hậu cung trong lâu đài cũng lên đến 20 người. Nhân tiện, tôi vẫn đang tuyển thêm rất nhiều nhân viên, nên nếu mọi người muốn có việc làm thì hãy về với đội của tôi".

Nghe lời mời của Vũ Khắc Tiệp, cựu MC của VTV cũng vui vẻ "phụ hoạ" thêm: "Anh Tiệp chị Trinh cho em đăng ký luôn một suất nhân viên nhé. Mùa dịch này em ế show quá, cần có thêm công việc kiếm sống". Không phụ lòng MC Thanh Thanh Huyền, Vũ Khắc Tiệp tuyên bố luôn nếu người đẹp chịu đầu quân vào Venus thì anh sẽ gửi cô ấy mức lương 200 triệu. Tuy nhiên, "ông trùm Venus" còn ra thêm điều kiện: "Nhưng phải có KPI. Mỗi tháng Huyền phải chốt được cho anh 5000 đơn".

Clip: Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cùng MC Thanh Thanh Huyền ăn tối tại biệt thự triệu đô, hé lộ mức lương khủng nếu cựu MC VTV đầu quân cho công ty

Vũ Khắc Tiệp mời cựu MC VTV làm nhân viên với lương cao ngất, nhưng nghe đến KPI mới choáng váng - Ảnh 3.

.

Vũ Khắc Tiệp mời cựu MC VTV làm nhân viên với lương cao ngất, nhưng nghe đến KPI mới choáng váng - Ảnh 4.

Lương thì đúng là cao nhưng nghe tới mức KPI chắc MC Thanh Thanh Huyền cũng hơi choáng

Với những ai thường xuyên theo dõi các chương trình từ VTV, hẳn đã không còn quá xa lạ với nữ MC Thanh Thanh Huyền. Cô cũng chính là nữ MC gây sốt vì đã dẫn dắt show Fashion Voyage với 3.000 chữ cùng 75 tên riêng mà không cần kịch bản.

Vũ Khắc Tiệp mời cựu MC VTV làm nhân viên với lương cao ngất, nhưng nghe đến KPI mới choáng váng - Ảnh 6.

Cựu MC VTV chơi rất thân với Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm