Cận cảnh BLV Tạ Biên Cương bật khóc phút cuối trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:21 19/01/2018

Cuối trận U23 Việt Nam hoà U23 Syria 0-0, BLV Tạ Biên Cương lạc giọng, rơm rớm nước mắt vì xúc động khi đang bình luận trực tiếp.

Nguồn: HLV Phạm Như Thuần.

Video được ghi lại bởi cựu cầu thủ Phạm Như Thuần, hiện đang theo nghiệp HLV. Như Thuần là một trong các khách mời của VTV ở trận cuối vòng bảng và anh đã vào cabin bình luận những phút cuối để ghi lại khoảnh khắc này.

Khi trận đấu chỉ còn 1 phút bù giờ nữa là kết thúc, BLV Tiến Dũng hồi hộp đến mức phải bỏ ghế đi ra khỏi phòng, trong khi Tạ Biên Cương đếm ngược trước thời khắc lịch sử.

Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu cũng là lúc BLV Tạ Biên Cương xúc động đến rơi nước mắt. Anh đã cố kìm nén nhưng cũng không giấu được người hâm mộ khi lạc cả giọng để bình luận về kết quả trận đấu.

Cận cảnh BLV Tạ Biên Cương bật khóc phút cuối trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Cận cảnh BLV Tạ Biên Cương bật khóc phút cuối trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Tạ Biên Cương từng bị chỉ trích, gắn mác "Thánh Cương" vì chen quá nhiều cảm xúc và suy nghĩ cá nhân vào các buổi bình luận trực tiếp, vốn cần sự khách quan. Thế nhưng vài năm gần đây anh đã chiếm được tình cảm của khán giả vì góp phần giúp những trận đấu bóng đá đỡ nhàm chán hơn, với giọng bình luận truyền cảm. 

Việc Tạ Biên Cương bật khóc ở cuối trận U23 Việt Nam gặp Syria cũng vấp phải những ý kiến trái chiều, có khen có chê.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm